Home / ข่าวลูกทุ่ง / จ่อย? ปลื้ม ?กระเป๋าสมปอง? กระแสแรง

จ่อย? ปลื้ม ?กระเป๋าสมปอง? กระแสแรง

TGR_0625
มาแรงมากจริงๆ จ่อย ไมค์ทองคำ (รวมมิตร คงชาตรี) ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด เพลง ?กระเป๋าสมปอง? แนวเพลงหวานๆ ที่เล่าเรื่องถึง สมปอง หญิงสาวคนหนึ่งที่ลืมกระเป๋าสตางค์ไว้บนรถแท็กซี่ จนทำให้โชว์เฟอร์หนุ่มต้องตามหาตัวเพื่อคืนกระเป๋าให้กับเธอ พร้อมๆ ไปกับเรื่องราวที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง ประกอบไปกับเสียงเพลงเพราะๆถ้ายิ่งได้ชมเอ็มวีจะหลงรักผู้ชายคนนี้

จากวันที่ปล่อยเพลง ?กระเป๋าสมปอง? จนถึงวันนี้ได้รับการตอบรับจากมิตรรักแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ไม่ว่า ?จ่อย ไมค์ทองคำ? จะไปขึ้นโชว์เพลงนี้ เวทีไหนก็แล้วแต่ แฟนเพลงพร้อมใจช่วยกันร้องเพลงนี้อย่างกระหึ่มทุกที่ไป ทำเอาเจ้าตัว ถึงกับปลื้มน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว
?ดีใจมากครับ ที่แฟนเพลงส่งเสริมให้ จ่อย มีวันนี้ มีแฟนเพลงมาขอถ่ายรูปไปให้กำลังใจกันถึงขอบเวทีตามงานคอนเสิร์ตต่างๆ จ่อย เองไม่คิดไม่ฝันว่าตังเองจะเดินมาถึงจุดนี้ ขอกราบขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งคนนี้ ได้มาอยู่ในใจของทุกท่าน จ่องเองจะสร้างผลงานเพลงลูกทุ่งดีๆมาให้ฟังกันอีกนะครับสุดท้ายนี้ก็ขอฝากค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ไว้ในใจของแฟนเพลงทุกท่านด้วยนะครับ?

สำหรับใครที่อยากโหลดเพลงไว้ฟังสามารถดาวน์โหลดเพลง ?กระเป๋าสมปอง? ของจ่อย ไมค์ทองคำ ได้ที่ *499290 หรือทาง iTunes และติดตามฟัง ได้ทาง www.youtube.com และคลื่นวิทยุทั่วประเทศ นอกจากนี้คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน www.facebook.com ยุ้งข้าวrecord ?เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

แจ็ค ชาลีนาง ส่ง “ฮักเขาหลายกะไปสา” ตัดบัวไม่เหลือใยคนไม่จริงใจ

แจ็ค ชาลีนาง ศิ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

One comment

  1. แฟนเพลง "จ่อย"

    ชอบและตั้งแต่ฟังเสียงเพลงแรก กล่อมโลก ยังบอกกับตัวเองว่า ผู้ชายคนนี้จะเป็นนักร้องดังแน่ ยังมอง ต่างจากคุณโน๊ต และครูสลา ว่าทำไมไม่ได้เป็นนักร้องในวันนั้น ผมมองไปถึงว่าถึงแม้ไม่ไดแชมป์ ผมก็ว่าหนุ่มจ่อยดินที่ปั้น ให้สวยได้ เพราะเค้าเป็นตัวแทน หรือขวัญใจ คนวัยนี้ก็คือ สูงวัยแต่ไม่แก่ จินตนาการแล้วเห็นภาพเลย พราะสังคมไทยก้าวสู่เป้าหมายสู่คนกลุ่มนี้แล้ว บอกได้คำเดียวว่า คุณภาพที่ซ้อนอยู่มีเพียบในตัวจากผู้ชายคนนี้ รับรองคุณจะหลงรักผู้ชายคนนี้เหมือนผม รับรองไม่ชอบอวยเกินจริง ออกจากความรู้สึกจากใจล้วนๆ และก็เห็นด้วยว่าแนวเพลง ศร คีรีน่าจะเข้ากับน้ำเสียงของ จ่อย ในชุดนี้แนวเพลงยังไม่ต็มแมกซ์ ในเพลง สอง สามแตกระเป้าสมปอง ชอบมากขอบอก ขออวยพรให้พี่ จ่อย ดังเป็นพลุ ตลอดไป เอาใจช่วย จิๆน่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;