Home / ข่าวลูกทุ่ง / “ก๊อท จักรพันธ์” นำทัพศิลปินแกรมมี่ โกลด์ เรียกเสียงกรี๊ดในงาน“พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2015”

“ก๊อท จักรพันธ์” นำทัพศิลปินแกรมมี่ โกลด์ เรียกเสียงกรี๊ดในงาน“พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2015”

page

ผ่านไปแล้วกับเทศกาลงานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่และอีกหนึ่งมหกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของเมืองพัทยากับงาน “พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล” (PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2015) ซึ่งจัดมาติดต่อกันเป็นปีที่ 13 หลากหลายงานดนตรี จากวงดนตรีชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศและสำหรับในปีนี้ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่พิเศษสุดๆ กับเหล่าศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ นำทัพโดยเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ พร้อมกับศิลปินในสังกัดอย่าง พี สะเดิด, ตั๊กแตน ชลดาพร้อมวงแตนแบนด์และสาวน้อยมหัศจรรย์อย่าง เปาวลี พรพิมลที่มามอบความสุข สนุนสนานกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งก็ได้รับความนิยมทั้งคนไทยและชาวต่างชาติกันอย่างล้นหลาม

และสำหรับปีนี้เหล่าศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ ได้สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นเวทีกันอย่างคึกคัก โดยเปิดตัวโชว์แรกกับความสนุนสนานสุดมันส์กับสาวน้อยมหัศจรรย์ เปาวลี พรพิมล ที่งานนี้สาวเปาของเรา ก็มีมุกตลกขบขันมาแจมระหว่างการโชว์ เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้เป็นอย่างดีพร้อมขนโชว์เมดเล่ย์พุ่มพวงกันแบบเต็มๆ และตามด้วยโชว์สุดอลังการตระการตากับเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ถือว่าเป็นที่ฮือฮาและได้รับเสียงกรี๊ดทั้งสาวน้อยและสาวใหญ่เป็นอย่างมากกับบทเพลง ขอให้รวย ขอให้รวยซึ่งก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังแม้แต่น้อยตามด้วยนักร้องสาวเมืองย่าโมอย่าง ตั๊กแตน ชลดา พร้อมกับวงแตนแบนด์ที่ขนความสนุกความฮากันแบบลืมสวยจนล้นเวทีและปิดท้ายกับผลงานเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอก่อนที่จะปิดท้ายกับศิลปินร๊อคกขนานแท้กับ พี สะเดิด ถึงแม้จะเป็นศิลปินปิดท้ายเวที แต่คนดูก็ไม่หนีไปไหน ยังคงแน่นเต็มลานกว้าง ซึ่งพี สะเดิด พร้อมด้วยวงก็สนุกสุดเหวี่ยงลืมง่วงกันเลยทีเดียว และหากใครพลาดงาน “พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2015” ในปีนี้ รอโอกาสในครั้งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มกันได้เลย.

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

หลิว อาจารียา เปิด ใจ ไม่มีปิด มี หนุ่ม รู้ ใจ แล้ว พร้อมเมื่อไร แต่ง แน่

  อยู่ในวง …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;