Home / ข่าวลูกทุ่ง / “เท่ง เถิดเทิง” เปิดบ้านถ่ายMV เพลง“คนหน้าใส” ทุ่มออกกำลังกาย เพื่อสื่ออารมณ์อันอบอุ่น

“เท่ง เถิดเทิง” เปิดบ้านถ่ายMV เพลง“คนหน้าใส” ทุ่มออกกำลังกาย เพื่อสื่ออารมณ์อันอบอุ่น

“เท่ง เถิดเทิง” เปิดบ้านถ่ายMV เพลง“คนหน้าใส”
ทุ่มออกกำลังกาย เพื่อสื่ออารมณ์อันอบอุ่น

page

กลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ตลกชูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เท่ง เถิดเทิง (พงษ์ศักดิ์ พงษ์สุวรรณ) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วถึง 3 เพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลงอ๊อดแอด , เพลงร้องไห้หาพ่อเธอหรือ และเพลงกินตับ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองมาแล้ว วันนี้เค้ากลับมาอีกครั้งกับเพลง “คนหน้าใส” พร้อมเปิดบ้านพงษ์สุวรรณ ย่านบางบัวทอง ให้เป็นสถานที่ถ่ายเอ็มวี  บทเพลง “คนหน้าใส” ที่พูดถึง “เท่ง เถิดเทิง” ในอีกมุมที่เป็นผู้ชายความอบอุ่น โรแมนติก โดยการแสดงออกถึงความรักที่เค้ามีต่อครอบครัว ถ่ายทอดผ่านบทเพลงช้าๆซึ้งๆ ทำเอาเจ้าตัวบ่นเลยว่าร้องยากมาก ส่วนเอ็มวีเพลง “คนหน้าใส” ได้นำครอบครัวของ เท่ง เถิดเทิง มาร่วมแสดงด้วย โดยถ่ายทำภายในบ้านพงษ์สุวรรณ โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ เท่ง เถิดเทิง ต้องการจัดงานปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้กับคนใดคนหนึ่งแต่คนนั้นไม่ใช่แฟนไม่ใช่ภรรยา เราจัดทุกอย่าง ทั้งทำอาหารเอง จัดเตรียมสถานที่อีกทั้งยังเตรียมมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนนั้น ตอนท้ายของเพลงก็จะถูกเฉลยว่า เท่ง เถิดเทิง ทำไปเพื่อใคร
“เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่ผมรู้สึกว่าร้องยากมาก เพราะพี่จิกบอกว่าให้ร้องเพลงนี้ออกมาให้อบอุ่น มันยากมากเลย ร้องยังไงให้อบอุ่น ให้เข้ากับเนื้อเพลงที่อบอุ่นมากเลย เพลงนี้ร้องหลายครั้งมาก เอามาร้องที่บ้านมันก็ออกมาไม่อบอุ่น ไม่ผ่านพี่จิกซักที สุดท้ายก็เลยต้องออกกำลังกาย ทำร่างกายให้แข็งแรง เพื่อจะได้น้ำเสียงที่อบอุ่นเป็นที่ถูกใจแฟนเพลง ส่วนการถ่ายทำเอ็มวีนั้น เราไม่ต้องสร้างอารมณ์ นี่คือบ้านเราอยู่แล้ว เข้ามาแล้วรู้สึกอบอุ่นถ้าไปถ่ายที่อื่นเราต้องทำอารมณ์ รู้สึกเหมือนหลอกตัวเอง แต่ถ่ายที่บ้านเราเองเลยถ่ายทอดอารมณ์ได้เต็มที่ ทั้งสีหน้า แววตา สื่อออกมาได้ธรรมชาติที่สุด ลูกๆภรรยาก็ให้ความร่วมมือดี เรายอมทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่เรารักมีความสุข อย่าลืมติดตาม เพลง “คนหน้าใส” นะครับเป็นเพลงอบอุ่น ฟังที่บ้านก็อบอุ่นฟังในครอบครัวก็อบอุ่น ฝากติดตามด้วยนะครับ” เท่งกล่าว 

สามารถดาวน์โหลดซิงเกิ้ลเพลง “คนหน้าใส” ของ “เท่ง เถิดเทิง” ได้ทาง *494188 หรือ iTunes และชมมิวสิควิดีโอได้ทางยูทูป Workpoint Music และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟสบุ๊ก Workpoint Music

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดตัว! รำวงชาโด้ ยิ่งยงมาแล้ว แฟนเพลงเม้าส์! สนุกกว่ายุค1992

  ยิ่งยง ย …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;