Home / ข่าวลูกทุ่ง / “ลูกตาล สกายปาร์ค” ส่งซิงเกิ้ลแรก “คนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ” เพลงรักเจ็บลึกเอาใจคนอกหัก

“ลูกตาล สกายปาร์ค” ส่งซิงเกิ้ลแรก “คนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ” เพลงรักเจ็บลึกเอาใจคนอกหัก

“ลูกตาล สกายปาร์ค” ส่งซิงเกิ้ลแรก “คนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ”
เพลงรักเจ็บลึกเอาใจคนอกหัก
11103661_10206431208557480_1332780138_o (1) 
    ถือว่าประสบความสำเร็จกับศิลปินลูกทุ่งสาวเบอร์แรกอย่าง “น้องเดียร์ สกายปาร์ค” ค่ายสกาย ปาร์ค มิวสิค ดันเบอร์2 “ลูกตาล สกายปาร์ค” กับ    ซิงเกิ้ลอกหัก “คนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ” เอาใจคอลูกทุ่งต่ออีกคน หยิบกลยุทธป่าล้อมเมืองมาใช้โดยเดินสายโปรโมทจากต่างจังหวัดจนเริ่มเป็นที่ติดหู ติดชาร์ตแล้วหลายภาคหลายจังหวัด เรื่องนี้ลูกตาลเผยว่า
“การทำงานซิงเกิ้ลนี้เริ่มจากที่พี่อ้อยใจ ผู้บริหารค่ายสกายปาร์คมิวสิค ได้ไปดูหนูร้องเพลงที่ร้านๆนึงในหาดใหญ่ แล้วชอบก็เลยติดต่อมาว่าอยากทำเพลงให้หนู ตอนแรกก็ตกใจ คิดมาก ยอมรับว่ากลัวค่ะ แต่ก็คุยกับพี่เค้าเรื่อยๆจนเห็นว่าทางค่ายทำจริงก็เลยได้มาร่วมงานกันค่ะ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านมากๆค่ะที่ให้โอกาสผู้หญิงตัวดำๆแบบหนู (หัวเราะ) เพลงคนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ เป็นผลงานเขียนของ อ.ปรภควรรต คเชนทรเรียบเรีบงโดย อ.อัครินทร์ เกตุมณี เนื้อหาของเพลงก็แนวอกหักอ่ะค่ะ คือเราคบกับแฟนมาแล้วสุดท้ายเค้ามาชิ่งทิ้งเราไปมีคนอื่น ก็เลยเศร้าปนน้อยใจค่ะ ที่ยากในเพลงนี้ก็คือ การถ่ายทอดและเข้าถึงอารมณ์เพลง อีกอย่างเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่เขียนมาจากชิวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่งเป็นประสบการณ์ตรงเลยค่ะ ซึ่งพี่คนนั้นก็มาเล่าเรื่องราวและถ่ายทอดอารมณ์ให้ฟัง หนูก็จำตรงนี้มาบิ้วอารมณ์ตอนเข้าห้องอัดค่ะ
งานนี้ถ้าถามว่ายากไหม ตอบเลยแบบไม่ต้องคิดค่ะ (หัวเราะ) ยากมาก(ลากเสียง) เพราะเบอร์แรกคือน้องเดียร์ก็ทำไว้ดี  แต่เรื่องกดดันหนูพูดเลยมีบ้างแต่ว่าเพลงหนูก็คนละไลน์กับน้องเดียร์ อีกอย่างน้องเดียร์ให้คำแนะนำเยอะมากค่ะ หนูคิดแค่ว่าหนูจะทำให้ดีที่สุดกับโอกาสที่หนูได้รับมา ส่วนอย่างอื่นก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ บุญและดวงค่ะ (ยิ้ม) และตอนนี้เพลงหนูห็ติดชาร์ตที่ใต้ทั้งหาดใหญ่และสตูล ที่คลื่นดังเอฟเอ็ม ลูกทุ่งดอทคอมที่พัทยา ที่อุดรพี่ดีเจโทรมาบอกว่ามีคนขอเยอะค่ะ คือทางค่ายโปรโมทหนูจากต่างจังหวัดมาน่ะค่ะ เพราะหนู่อยู่ที่ใต้ที่หาดใหญ่เป็นหลัก ก็เริ่มจากสายใต้ก่อนเลย และไปอีสาน ตะวันออกค่ะ ส่วนในกรุงเทพก็เริ่มเดินสายเยี่ยมพี่ๆสื่อไปแล้วค่ะ
ยังไงหนูก็ขอฝากซิงเกิ้ลช้าๆซึ้งๆ “คนไม่ใช่หายใจก็เจ็บ” ไว้ด้วยนะคะและหาชมเอ็มวีได้แล้วทางยูทูปและช่องเพลงลูกทุ่งค่ะ ยังไงก็เข้าไปติดตามให้กำลังใจหนู้ทาง facebook : ลูกตาล สกายปาร์ค” ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ” ลูกตาลฝากติดตามทิ้งท้าย
 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

แจ็ค ชาลีนาง ส่ง “ฮักเขาหลายกะไปสา” ตัดบัวไม่เหลือใยคนไม่จริงใจ

แจ็ค ชาลีนาง ศิ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;