Home / ข่าวลูกทุ่ง / “เต อัครา” งด!! ใช้เอวชั่วคราว ส่งซิงเกิ้ลเพลงช้า “อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา”

“เต อัครา” งด!! ใช้เอวชั่วคราว ส่งซิงเกิ้ลเพลงช้า “อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา”

“เต อัครา” งด!! ใช้เอวชั่วคราว
ส่งซิงเกิ้ลเพลงช้า “อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา”

เต
เรียกว่าทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจที่นักร้องเอวดีอย่าง “เต” อัครา ไม้เรียง เจ้าของเพลงLove Love ที่สุด ,คุ๊กกี้รัน (มาอีกแระ),มนต์รักฟิตเจอริ่ง ล่าสุดออกโรงประกาศงดใช้เอวเต้นชั่วคราว ส่งซิงเกิ้ลเพลงช้าเพลงแรกในอัลบั้ม “อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา” ออกมาเบรกอารมณ์โจ๊ะๆในช่วงฤดูฝน โดยเจ้าตัวเล่าถึงเนื้อหาเพลงนี้ให้ฟังว่า
“สำหรับเพลงใหม่ “อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา” ก็ขอหักมุม มาในโหมดเพลงช้ากันบ้าง เพราะหลังจากส่งเพลงจังหวะโจ๊ะๆ ออกมาให้ได้ฟังถึง 3 ซิงเกิ้ล ก็เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด ดังนั้นซิงเกิ้ลที่4ก็อยากจะให้แฟนเพลงได้ปรับเปลี่ยนอารมณ์ ให้เข้ากับช่วงนี้ในบรรยกาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน “เต” เลยขอส่ง“อยากเป็นกิ๊กของกิ๊กเขา” ออกมาให้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้ฟังชื่ออาจจะงง ว่าใครเป็นกิ๊กใครทำไมช่างซับซ้อนซ่อนเงื่อนแบบนี้ โดยเนื้อหาในเพลงจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผู้ชายคนนึง ที่แอบไปมีใจให้กับผู้หญิงคนนึงที่มี เสี่ยสูงอายุ รับเลี้ยงในฐานะกิ๊ก ทั้งๆ ที่เสี่ยก็มีเมียอยู่แล้ว เป็นความรัก 4 เศร้า อารมณ์เพลงจะออกแนวประชดประชันในซะตาชีวิต ตัวเอง ที่ไปหลงชอบคนมีเจ้าของจนอยากเป็นกิ๊ก แต่ทำได้แค่เพียงคิดเท่านั้น
การถ่ายทอดอารมณ์เพลงนี้ก็ถือว่าค่อนข้างยากพอสมควร ต้องไปศึกษาและอาศัยประสบการณ์ร่วมจากคนใกล้ตัว มาใช้ในเพลง เรียกได้ว่าก่อนเข้าห้องอัดต้องทำการบ้านหนักมาก แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สุดท้ายนี้ก็อยากฝากแฟน ๆ ให้ลองติดตามเพราะเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งแง่มุมความรัก ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมที่อยากให้ฟัง ส่วนมิวสิควีดิโอก็ติดตามได้ในเร็ว ๆนี้รับรอง ดราม่า น้ำตานอง2แก้มอย่างแน่นอนครับ / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ต่าย อรทัย” ส่งเพลง “นิลันดอน” กระชับความสัมพันธ์ บ้านพี่เมืองน้อง 2 ฝั่งโขง ไทย-สปป.ลาว

    หลังจากเจ้า …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;