Home / ข่าวลูกทุ่ง / จอย บียอนด์ ซิงเกิลใหม่ ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง

จอย บียอนด์ ซิงเกิลใหม่ ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง

6K4A2332

ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดได้ปล่อยคลิปมิวสิควีดีโอนำร่องออกมาจนเป็นที่ถามไถ่กันโดยตลอดว่า โดนมดกันอะไรจ๊ะ “จอย บียอนด์” จะแซ่บขนาดไหนไปชมกันในยูทูปได้เลยจ้า แต่ตอนนี้มาชม เอ็มวีตัวล่าสุดที่เพิ่มปล่อยออกมา กับเพลงที่มีชื่อว่า ไม่ได้หมดรักแต่หมดแรง ซึ่งเพลงนี้ได้ อาจารย์โป่ง สุรกิต กิติศักดิ และอาจารย์ เค โนเนม แต่งเนื้อร้องและทำนอง และร่วมกันดูแลการผลิต ภายใต้ค่ายเพลง ศิวิไลซ์  เรคคอร์ด ที่เหมาะสำหรับแฟนเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ๆ

งานนี้ จอย บียอนด์ ต้องบอกเลยว่า “เนื้อเพลงนั้นไพเราะ ถ้อยคำสละสลวยมาก ผสมผสานกับเสียงดนตรีที่ดูทันสมัย ส่วนเอ็มวีนั้นก็ได้ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย หลานสาวคนสวยของ ไชยา มิตรชัยมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่อาจเกิดขึ้นจริงในชีวิตของใครบางคน คำโดนๆในเนื้อเพลงอาจตรงใจใครหลายๆคน เพลงรักซึ้งๆ ที่ให้แง่คิด พล๊อตเรื่อง ที่กล่าวถึงหญิงสาวที่ต้องเจ็บปวดกับความรัก ที่มีให้คนรักที่เจ้าชู้ไม่รู้จักพอ ถึงจะแต่งงานกันแล้วก็ยังคบผู้หญิงคนอื่นอีกมากมาย ไม่เคยนึกถึงใจคนที่รักเค้า จากคนนี้ไปคนนั้น มีแต่เรื่องทุกข์ใจ เจ็บปวดใจไม่เคยเว้นวัน ความหมายไม่เคยมี และกับคนนึงคนที่เฝ้าหาเหตุผลที่จะทดเผื่อคำว่า “รัก” แต่อีกคนไม่เคยหยุดพักหารักไม่เคยพอ และการกระทำก็ยิ่งตอกย้ำให้ระแวง เจ็บซ้ำๆที่ให้มามันก็คอยทิ่มแทง ระแวงจนใจอ่อนล้า ยิ่งไขว้คว้าก็ยิ่งห่างไกล ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งทรมาน  ให้อภัยมากมายเท่าไหร่ ก็ยังไม่พอ ถึงแม้ใจจะเหนื่อยล้าแสนสาหัส แต่ใจก็ยังคงรักเค้าเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่สุดท้ายเมื่อรู้ว่าความรักทำให้คนเราทรยศได้แม้กระทั้งเพื่อนรัก และแฟน มันก็ถึงจุดที่ต้องหยุดฝืนที่จะทนตรงกับประโยคที่ว่า  ไม่ได้หมดรัก  แต่หมดแรง มันสุดกำลังที่จะยื้อไว้จริงๆ ซึ่งจอยคิดว่าโดนใจผู้ฟังแน่นอน ผู้หญิงเราจะหาความรักดีๆมันเกิดขึ้นได้แต่ต้องเริ่มจากการที่เราต้องรักตัวเองให้เป็น และแน่นอนว่าเอ็มวีตัวดังกล่าว ฟีดแบ็คเป็นไปในทิศทางที่ดีมาก ถ้ายังไม่ได้ดู ไปดูกันเลยนะจ๊ะ และจอยก็จะมีซิงเกิลใหม่ๆมาให้ชมกันอีกนะคะ ฝากผลงานเพลงสองเพลงของจอยด้วยนะคะ กับเพลง “โดนมดกัดมาทั้งคืน” และเพลง “ไม่ได้หมดรักแค่หมดแรง” ค่ะ”

ติดตามชมได้ในมิวสิควีดีโอไม่ได้หมดรัก  แต่หมดแรงในยูทูป และทางเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ แล้ววันนี้ค่ะ ไม่ต้องรักจอยเยอะ แต่ขอให้รักจอยนานๆ นะคะ

IMG_6530

                                                                                                                                                                       

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“เปาวลี” รับศึกหนักร้องอีสานครั้งแรก ในเพลง “บุญเก่า” ที่ “ลำเพลิน” แต่งให้

    ถ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;