Home / ข่าวลูกทุ่ง / ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร”ผู้ใหญ่หนุนเต็มที่ ขึ้นเวทีการกุศล“Cowboy Night”

ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร”ผู้ใหญ่หนุนเต็มที่ ขึ้นเวทีการกุศล“Cowboy Night”

 

ปิ๊งปิ๊ง_6315 (1)

สาวมากความสามารถ“ปิ๊งปิ๊ง” รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ หนึ่งในนางเอกภาพยนตร์ “น้ำตาลแดง” และตอนนี้เป็นพิธีกรทาช่องจานส้ม IPM พร้อมทั้งตอนนี้มีผลงานละคร รอออนแอร์ “ละครธรรมนำชีวิต”ทางช่อง 3  ซึ่งด้วยรูปร่างและความสวยหน้าตา ทำให้ปิ๊งปิ๊งจึงมีงานในวงการบันเทิงมากมาย

นอกจากความสามารถด้านการแสดงแล้ว ปิ๊งปิ๊งยังจัดว่าเป็นสาวเสียงดี จึงเข้าตาผู้ใหญ่และได้รับการทาบทาม จนได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง“ดาวย้อมแสง”ทางช่อง IPM ซึ่งนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ปิ๊งปิ๊งหันมาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่ง โดยควักทุนตัวเองทำซิงเกิ้ลแรก“เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย”ซึ่งแต่งคำร้อง-ทำนอง โดย อาจารย์บอย เขมราฐ นักแต่งเพลงที่กำลังมาแรงซึ่งสร้างชื่อให้ “หญิงลี ศรีจุมพล” ในเพลง“ขอใจเธอแลกเบอร์โทร”เรียงเรียงดนตรีโดย  .ธิฤทธิ์ จิตต์แจ้ง  ซึ่งอาจารย์บอย เขมราฐ กล่าวถึงที่มาของเพลง“เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย”ว่าเป็นเพลงสนุกสนาน เหมาะกับบุคลิกร่าเริงสนุกสนานของปิ๊งปิ๊ง และเชื่อว่าถ้าได้รับการผลักดันจากสื่อมวลชน สาวเสียงดี “ปิ๊งปิ๊ง”รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ น่าจะเป็นลูกทุ่งเพชรเม็ดงามประดับวงการลูกทุ่งอีกคน

ล่าสุด คุณนายกิรณา บุญโพธิ์  เห็นแววปิ๊งปิ๊ง จึงยืนยันสนับสนุนเต็มที่ พร้อมเตรียมพาไปเปิดตัวงานใหญ่ระดับประเทศ ของโครงการสานใจการกุศลสู่ชนบท ในคอนเสิร์ตการกุศลCowboy Night” สมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย ซึ่งงานนี้จะได้ขึ้นเวทีแบบกระทบไหล่ 3 ศิลปินแห่งชาติ ชินกร ไกรลาศ, ผ่องศรี วรนุช, ชาย เมืองสิงห์  ในวันที่17 ธันวาคม 2558 เวลา 18.00-24.00น. ณ อาคาร 80ปี กองทัพอากาศ กรุงเทพฯ ใครอยากร่วมบุญแถมด้วยความสุขจากนักร้องชื่อดังมากมายในงานนี้ อย่าลืมไปพบกันได้

 

 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มนต์แคน แก่นคูน” ส่งอัลบั้มชุดที่ 8 ให้แฟนคลับหายคิดถึง

  ไม่บ่อยค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;