Home / ข่าวลูกทุ่ง / “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” หวนคืนไมค์ “เมียพี่ไม่รู้” ดึง “อาชาย” – “สมรักษ์” – “เขาทราย” แจม MV

“สามารถ พยัคฆ์อรุณ” หวนคืนไมค์ “เมียพี่ไม่รู้” ดึง “อาชาย” – “สมรักษ์” – “เขาทราย” แจม MV

“สามารถ พยัคฆ์อรุณ” หวนคืนไมค์ “เมียพี่ไม่รู้”
ดึง “อาชาย” – “สมรักษ์” – “เขาทราย” แจม MV
เมียพี่ไม่รู้ 1
ร้างไมค์ไปนานเกือบ 20 ปี อดีตนักชกแชมป์มวยไทยมวยสากลของเมืองไทย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” วันนี้เจ้าตัวหวนกลับมาจับไมค์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ร้องเพลงสนุกเฮฮา “เมียพี่ไม่รู้” กับค่ายเพลงชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ หลังจากปล่อยเพลงได้สักพัก “คุณเปิ้ล – วิวรรธน์ ไทยวัฒนานนท์” ผู้บริหารค่ายชัวร์ฯ ก็สั่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เอาใจมิตรรักแฟนเพลงทันที
สามารถ เผยว่า “ห่างหายไปนานพอสมควร ตื่นเต้นครับ ได้บรรยากาศเก่าๆกลับมา เพราะมีพี่น้องมาสร้างสีสันในเอ็มวีด้วย ทั้ง บาส – สมรักษ์ คำสิงห์ , เขาทราย , อาชาย เมืองสิงห์ และมีสาวๆสวยๆมารุมล้อมเต็มไปหมดเลยครับ ถ้าเราคนเดียวจะดูหงอย จริงๆอย่าง สมรักษ์ –เขาทราย ปกติก็รวมตัวกันเป็นแก๊ง 3 หมัด เจอกันเวลาโชว์ตัว ไปงานด้วยกันบ่อยๆครับ ตอนนี้ถ่ายเอ็มวีถ่ายเส้นซิงค์ไปหมดแล้ว เหลือฉากหนีเมียมาเที่ยวผับกับเพื่อนๆ แล้วสุดท้ายเมียก็มาตามเจอครับ (หัวเราะ) สนุกดีครับ”
 
สามารถยังกล่าวอีกว่า “เมียพี่ไม่รู้ เป็นเพลงสนุกๆ ของผู้ชายแนวกะล่อนเจ้าชู้ครับ แอบหนีเมียเที่ยว แต่เมียไม่เคยรู้ ถ้าเมียรู้ก็คงตายแน่ๆประมาณนี้ เป็นเพลงสนุกไม่เครียด เนื้อเพลงได้ ‘อาจารย์กวาง – ณัฐภพ’ แต่งให้ใหม่ แต่ทำนองก็โทนเพลงเดิมของ ‘อาชาย เมืองสิงห์’ เพลง เมียพี่มีชู้ ครับ และ พี่ตี๋-นฤพนธ์ พานทอง ลูกอาชายมาทำดนตรีให้ครับ ยังไงก็ฝากเพลง ‘เมียพี่ไม่รู้’ กับแฟนๆด้วยครับ ผมไม่ได้ร้องเพลงมานานมาก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่กลับมาร้องเพลงแบบเป็นทางการ ก็ฝากทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอกับแฟนๆด้วยครับ”
 
ติดตามชมความแซ่บของเอ็มวีเพลง “เมียพี่ไม่รู้” ของอดีตนักชกแชมป์มวยไทยมวยสากลในตำนานของเมืองไทย ‘สามารถ พยัคฆ์อรุณ’ ได้ทางยูทูบ (Youtube) ช่อง Sure Entertainment Official , สถานีเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ และเฟซบุ้คชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ https://www.facebook.com/Sureentertainment 7 เมษายนนี้ แน่นอน / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
1459236598308 ครบทีม

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ต่าย อรทัย” ส่งเพลง “นิลันดอน” กระชับความสัมพันธ์ บ้านพี่เมืองน้อง 2 ฝั่งโขง ไทย-สปป.ลาว

    หลังจากเจ้า …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;