Home / ข่าวลูกทุ่ง / ยิ่งใหญ่…คนลูกทุ่งแห่ล้นทะลักร่วมมหกรรม “ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016”

ยิ่งใหญ่…คนลูกทุ่งแห่ล้นทะลักร่วมมหกรรม “ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016”

ยิ่งใหญ่…คนลูกทุ่งแห่ล้นทะลักร่วมมหกรรม
“ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016”
page2ยิ่งใหญ่สมการรอคอย “ลูกทุ่งรักไทย ลูกทุ่งเฟสติวัล 2016” มหกรรมการรวมตัวครั้งสำคัญของคนวงการลูกทุ่ง ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการลูกทุ่ง ภายใต้บิ๊กโปรเจคชิ้นโบว์แดงของ “เสี่ยช้าง เดชาธร สุวินิจจิต” หัวเรือใหญ่แห่งคลื่น “๙๐ ลูกทุ่งรักไทย” คลื่นเพลงลูกทุ่ง 100 % อันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ เรียกว่าเป็นมหกรรมที่ครบครัน ให้ทุกคนมีความสุขไปกับความพิเศษทุกตารางนิ้ว ในหลากหลายโซนที่ถูกเนรมิตมาเพื่อเอาใจคอเพลงลูกทุ่งโดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ณ กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็ก รักษาพระองค์ ถ.วิภาวดีรังสิต
เริ่มต้นให้คอลูกทุ่งได้เข้าไปสัมผัสความสุขสนุกสนานกันตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป กับโซนต่างๆ อาทิ โซนสตาร์มาร์เก็ต (ตลาดนัดศิลปิน), โซนลูกทุ่งมาร์เก็ต (ตลาดนัด CD,DVD ของแท้ ลิขสิทธิ์ในราคาพิเศษ) และ โซนรักไทยแลนด์ สนุกสนานใกล้ชิดเล่นเกมส์ กับดีเจในดวงใจจากคลื่น ๙๐ ลูกทุ่งรักไทย และนอกจากนั้นยังมีความบันเทิงจากเวทีกลางแจ้ง 360 องศา ที่เหล่าศิลปินลูกทุ่งมากมายขนทัพสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นไปสร้างความสุขทางด้านเสียงเพลงให้กับเหล่า FC ที่มาในงานอย่างเป็นกันเอง และที่ไคล์แม็กซ์ที่สุดของงานวันนั้นต้องยกให้โชว์จาก 9 สุดยอดศิลปิน พร้อมด้วยโชว์จาก 10 สุดยอดเพลงฮิตแห่งปี ยังไม่พอ ยังมีโชว์จาก 3 ศิลปินชั้นครู ที่ถูกรังสรรค์ให้อลังกาลสมชื่อ “ครูเทียม ชุติเดช ชิงช้าสวรรค์”
ในขณะที่หน้าม่านกำลังเต็มอิ่มกับโชว์สุดอลังการ หลังเวทีก็อบอวนไปด้วยบรรยากาศของความสุขความอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง กับการฉลองครบรอบ 2 ปี ของคลื่น ๙๐ ลูกทุ่งรักไทย ที่คลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาคนลูกทุ่งทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อาทิ ผู้บริหารค่ายเพลง, ครูเพลง, ศิลปิน, ร่วมกว่า 300 ชีวิต
และโชว์ที่สามารถสะกดทุกสายตาคนดูแบบลืมหายใจไม่กระพริบตา ต้องยกให้โชว์ เทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เม.ย. 2559 กับบทเพลง “พระเทพทรงบุญ” ที่ขับร้องโดยศิลปินลูกทุ่งหญิงคุณภาพแถวหน้าของวงการ “คัฑลียา มารศรี” และโชว์จากศิลปินลูกทุ่งชื่อดังกว่าร้อยชีวิตที่ร่วมขับขานบทเพลงพระราชนิพนธ์ “เพลง ส้มตำ” โดยมีนักร้องสาวเสียงดีว่าตัวแม่ของวงการ “สุนารี ราชสีมา” เป็นต้นเสียง
พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับโชว์อลังการจาก 3 ศิลปินในตำนาน “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, ศรชัย เมฆวิเชียร, สัญญา พรนารายณ์” ที่มาโชว์เพลงซิกเนเจอร์ของแต่ละคนที่คอลูกทุ่งคุ้นหูกันเป็นอย่างดี
ยังไม่พองานนี้ก่อนรูดม่านการแสดงบนเวทีผู้บริหารจอมโปรเจค “เสี่ยช้าง” ใจปล้ำควักเงินแสนแจกแฟนรายการกลับบ้านกับกิจกรรม “ตังค์แตกแจกเลย 1 แสนบาท” เรียกว่าเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส ความสุข สนุกสนาน ความบันเทิง และอบอุ่นเป็นกันเอง แฮปปี้กลับบ้านกันถ้วนหน้า / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
page

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ต่าย อรทัย” ส่งเพลง “นิลันดอน” กระชับความสัมพันธ์ บ้านพี่เมืองน้อง 2 ฝั่งโขง ไทย-สปป.ลาว

    หลังจากเจ้า …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;