Home / ข่าวลูกทุ่ง / เจน,โบว์,นุ่น SUPERวาเลนไทน์ กับซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ย้ำ!!!แยกเพลงแต่ไม่แยกวง

เจน,โบว์,นุ่น SUPERวาเลนไทน์ กับซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ย้ำ!!!แยกเพลงแต่ไม่แยกวง

13239252_903109856466735_6258665845094562450_n
หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าวงSUPERวาเลนไทน์เจน-โบว์-นุ่น จะแยกวง เพราะต่างคนต่างกำลังทำซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง สามสาวเลยออกมาชี้แจงถึงข่าวลือว่านี้ว่าแค่อยากลองทำซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองดูบ้าง เพราะที่ผ่านมา 3 อัลบั้มกับอีก 6 ซิงเกิล ทั้งสามสาวจะร้องร่วมกันมาโดยตลอด ครั้งนี้เลยมีโอกาสได้ทำซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ทั้งนี้เพราะแต่ละคนก็ต่างมีความถนัด บุคลิก และเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป จึงคิดว่าการทำซิงเกิลเดี่ยวน่าจะสามารถตอบโจทย์และพรีเซนต์ตัวตนของแต่ละคนได้ชัดเจนที่สุด งานนี้เลยขอชิมลางลองดู และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงที่ติดตามพวกเรามาให้ได้ดูได้ฟังอะไรที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้นด้วย ไม่ได้จะแยกวงแต่อย่างใด
เจน “เราแค่แยกกันทำเพลงแต่ไม่ได้จะแยกวง และเราก็ยังรับงานอยู่เหมือนเดิม และซิงเกิ้ลใหม่ของของเราก็ยังแซ่บอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าเพลงของเจน พี่สาวคนไหนที่มีสามีจอมเจ้าชู้ก็ลองมาหาได้กับเพลง ผัวหายอยากได้คืนได้เลยนะคะ”
โบว์ “และสำหรับเพลงเดี่ยวของโบว์เอง ชื่องานเพลงว่า ภูมิแพ้ตัวเองคะ เป็นงานเพลงสนุกๆ โจ๊ะๆ ไทยๆ โบว์ว่าน่าจะถูกใจวัยรุ่นหรือหนุ่มๆสาวๆขี้เหงาหลายๆคนเลยคะ”
นุ่น “เพลงของนุ่นเป็นเพลงที่ชื่อว่า เสียวนะ เนื้อเพลงก็จะเป็นแบบซิ่งรถกันแบบหวาดเสียวสวี๊ดสว๊าด คอยติดตามรอชมของพวกเราด้วยนะคะ”
นี่ก็เป็นเสียงของสามสาวซุปเปอร์วาเลนไทน์ที่ได้ออกมาย้ำว่าไม่ได้มีการแยกวงแต่อย่างใดและยังย้ำอีกว่ายังรับงานตามปกติ ส่วนเรื่องเพลงทั้งสามซิงเกิ้ลก็ใกล้จะออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว โดยฝีมือการควบคุมของ อ.เค โนเนม ใครที่เป็นแฟนคลับแฟนเพลงของสามสาวSUPERวาเลนไทน์ รอติดตามชม สนับสนุนคอยเป็นกำลังแรงใจให้พวกเค้ากันได้ เร็วๆนี้โยกกระจายพร้อมกันทั่วประเทศแน่นอน!!!

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ตั๊กแตน” แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ ปล่อย “บ่งึดจักเม็ด” (ไม่แคร์โดนผู้ชายทิ้ง)

เพื่อมอบความสุข …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;