Home / ข่าวลูกทุ่ง / “GO Production1995 ” จัดเต็ม ดันสุดตัว แอม แอวซะออน

“GO Production1995 ” จัดเต็ม ดันสุดตัว แอม แอวซะออน

“GO Production1995 ” จัดเต็ม ดันสุดตัว แอม แอวซะออน
13567282_186327401770554_2346145427475823935_n
“GO Production1995 ” สุดยอดทีมงานถ่ายทำ MV ของเมืองไทย สร้างนักร้อง ประดับ วงการอีกคน “แอม” พิชณ์สุกานต์ สนั่นเอื้อ สาวงามที่เคยผ่านเวที”มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2014″ และเคยเป็นหนึ่งในทีมแดนซ์สุดสะเด่าเขย่าไส้ติ่งสร้างความหวือหวาให้กับ “หญิงลี ศรีจุมพล” ในเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ตอนนี้ มาจับไมค์เป็นนักร้องเต็มตัว โดยใช้ชื่อว่า “แอม แอวซะออน” ในเพลง “ไส้ง่อน” จังหวะโจ๊ะๆ เน้นแดนซ์ตามสไตล์ออกไปจนเริ่มมีกระแสตอบรับเกินความคาดหมาย โดยมีการ ถ่าย ทำ MV กันไปเมื่อวันก่อน โดย ใช้กล้องถ่ายทำ มากที่สุดในโลก ให้ ทีมงาน เอ็กซ์ ตร้า ทั้งหมด กว่า 100 ชีวิต ใช้มือถือของตัวเอง มาถ่าย พร้อมการ ถ่าย MV และจะนำมาใส่ในเพลง ต่อไป ก็จะได้มุมกล้องมากมาย นักร้องสาว แอม กล่าวว่า
“ วันนี้มีโอกาสได้เป็นนักร้องปลื้มสุดๆ “ไม่กดดันตัวเองกับการทำงานใหม่ที่ท้ายทาย แต่รู้สึกตื่นเต้นกลัวทำงานออกมาไม่ดีไม่สมบูรณ์สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส แต่พอปล่อยเพลงไปแบบไม่มีเอ็มวีแล้วมีผลตอบรับดีเริ่มมีแฟนเพลงชมก็รู้สึกมีกำลังใจดี” สำหรับ MV นี้… ขอขอบคุณกำลังใจที่ดี จากพ่อแม่ และครอบครัว รวมถึงทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ
ขอบคุนพี่โก พี่แหม่ม (Go Production 1995) ที่ให้โอกาสแอมได้ร่วมสร้างผลงานชิ้นนี้นะคะ ขอบคุนสปอน เซอร์ ร่วมถึงสื่อทุกแขนงที่สนับสนุน ขอบคุนทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วม ช่วยให้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอบคุนทีมแดนซ์ที่สตรองงสุดๆ ขอบคุณพี่หวาน สำหรับท่าเต้นสวยๆ ขอบคุณชุดแดนซ์เซอร์จากครูเทียม บอกเลยว่า.. ให้ขอบคุณตรงนี้ก้อไม่หมด เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนมากนะคร่าา ฝากเพลงไส้ง่อน ติดตามชม และช่วยกันแชร์นะคร่าา ” /
เอ พีราวุธ กระจายข่าว
page2

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ตั๊กแตน” แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ ปล่อย “บ่งึดจักเม็ด” (ไม่แคร์โดนผู้ชายทิ้ง)

เพื่อมอบความสุข …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;