Home / ข่าววงการเพลง / “แบง พริกลาว”พร้อมเสิร์ฟมิวสิคฯ”เธออย่าไป

“แบง พริกลาว”พร้อมเสิร์ฟมิวสิคฯ”เธออย่าไป

ปล่อยเพลงให้แฟนเพลงฟังมาพักใหญ่ ก็มีเเต่เสียงเรียกร้องเมื่อไหร่จะได้ชมมิวสิคฯเพลง”เธออย่าไป”สักที ซึ่งเรื่องนี้เจ้าของเพลงสาวลูกครึ่งไทย-ลาวหน้าหวานแบง พริกลาว (อิ่งดาว อินทร์ปัญญา) สังกัดค่ายมาแนงอย่าง Mellow Me ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพียงเเต่เธอขอเวลาไปคิดพล็อตเรื่องของมิวสิคฯให้ออกมาโดนใจแฟนๆให้มากทึ่สุดเสียก่อน เเละไม่นานมานี้ก็แอบได้ยินมาว่าเธอได้ซุ่มเงียบไปถ่ายมิวสิคฯเพลง”เธออย่าไป”มาเรียบร้อยและได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาสู่สายตาแฟนเพลงทั้งคนไทยและแฟนๆประเทศลาวแน่นอน..”แบง พริกลาว”ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ตอนนี้มิวสิคฯเพลง”เธออย่าไป” ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยเเล้วค่ะ แบง ต้องขอบคุณแฟนๆทั้งคนไทยเเละเเฟนๆเพลงลาวด้วยนะคะที่คอยติดตามเเละถามไถ่กันเข้ามาว่ายังไงก็จะรอชม เพลงนี้แบง แสดงเองด้วยค่ะ ถึงจะไม่ใช่การเเสดงมิวสิคฯครั้งเเรกก็จริง เเต่พอเป็นงานของตัวเองแล้ว แบง ว่ามันยากมากที่สุดเลยค่ะ หรือเพราะกดดันตัวเองด้วยก็ไม่รู้ คือแบง อยากให้ออกมาดีที่สุด ที่สำคัญคือมีฉากร้องไห้ด้วย ก็จะมีซีนดราม่านิดหนึ่งค่ะ สำหรับฉากนี้ก็ทำอารมณ์อยู่นาน เพราะตัวจริงๆแบง จะเป็นคนร้องไห้ยากค่ะ แต่พอร้องไห้ น้ำตามาแล้วก็ไหลตลอด เหมือนอารมณ์มันมาแล้ว ก็บอกทางที่ผู้กำกับเลยค่ะ ว่าถ่ายต่อเลย บทบาทที่เเสดงก็ใกล้ตัวจริงๆแบงมากคือเเสดงเป็นผู้ประกาศข่าว ทำงานในวงการนี้ค่ะ เเต่พอเรามีปัญหากับคนรักก็จะไม่มีสมาธิ เหม่อๆลอยๆ ซึ่งมันยากที่ต้องสื่ออารมณ์ออกมาให้คนดูเข้าใจว่าเรามีเรื่องในใจแต่ก็ต้องทำงานต่อมันเป็นการเเสดงซ้อนเเสดง ยากแต่เเบงก็ตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่ๆสุด ก็ขอฝากให้ชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะชอบหรือไม่ชอบยังไงคอมเม้นท์มาได้เลยค่ะ ยินดีรับฟังเสมอ วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ดูได้ทางยูทูปพร้อมกันค่ะ”

สามารถรับฟังเพลง”เธออย่าไป” ของสาวลูกครึ่งหน้าหวาน”แบง-อิ่งดาว อินทร์ปัญญา”หรือ”แบง พริกลาว” ได้แล้วทางJoox และApple Music

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มหาซน เอนเตอร์เทนเมนท์”ส่ง“เจมส์ ” Present ซนแรก ลุยตลาดอีสานโมเดิร์น พร้อมชวนคนซน ไอเดียฟุ้ง ร่วมส่งคลิป MV. ชิงรางวัลกว่า 80,000

  เป็นอีกค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;