Home / ข่าววงการเพลง / วงฮาร็อค สุดปลื้มใจ แฟนเพลงอีสานให้การต้อนรับ ซิงเกิ้ลใหม่ โสเจ็บ อย่างอบอุ่น

วงฮาร็อค สุดปลื้มใจ แฟนเพลงอีสานให้การต้อนรับ ซิงเกิ้ลใหม่ โสเจ็บ อย่างอบอุ่น

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับมองตา สำหรับร็อคสไตล์อีสานผสมผสานดนตรีเพื่อชีวิต  วง ฮาร็อค ที่มาจาก หนุ่ม คนดนตรี บอยคมกฤช คำสำโรง (ร้องนำ),โบ้วรพจน์ จุลพันธ์ (เบส),เชษฐ์พิเชษฐ์ เอ็มประโคน (กีต้าร์),บอลสมเจตน์ สัจจา (กีต้าร์) และ ชลมงคล เอ็มประโคน (กลอง) จากค่าย TMG RECORD ล่าสุดหอบเอาเพลงที่มีเนื้อหากระแทกใจคนรักจริง แต่ไม่มีวาสนาจะได้ครองคู่กัน โสเจ็บ ไปทัวร์คอนเสิร์ตทางภาคอีสาน และได้รับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากแฟนเพลงหลายจังหวัดที่ได้ไปเจอกัน เนื่องจากแต่ละเวทีที่ได้ไปโชว์นั้น แฟนเพลงไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ทำให้ วงฮาร็อค ออกอาการปลื้มสุดๆ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว โดย บอยร้องนำ ได้เล่าถึงความรู้สึกเหล่านี้ว่า

ก่อนอื่นอยากบอกว่า มันคือความปลื้มใจที่เกินคาดมากครับ พวกเรายอมรับว่า เรายังเป็นวงดนตรีเล็กๆวงหนึ่ง ที่ไม่เคยคิดว่าเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนแล้วจะมีคนรู้จักเพลงเรา หรือร้องตามเพลงเราได้หรือเปล่า หรือ เวลาที่เขามาดูวงเราแล้วเขาจะมีความสุขกลับไปหรือเปล่า แต่สิ่งที่เราได้กลับมาตอนนี้ มันทำให้เราภูมิใจว่า อย่างน้อยสิ่งที่เราตั้งใจจะสื่อออกไปให้แฟนเพลงได้รู้ว่า เรามาจากค่ายไหน และมีแนวเพลงในแบบที่เป็นตัวตนของเรา เพราะเราเป็นวงดนตรีที่มาจากอีสานแต่เรามีค่ายเพลงที่ยอยู่ที่ภาคใต้ คือ TMG RECORD เราจึงอยากนำเอาความเป็นดนตรีร็อคในแบบใต้มาผสมกับเนื้อร้องอีสาน การเอาวิถีชีวิตแบบบ้านๆมาเล่าในเพลง อย่าง ใจฮ้างๆ,คิดจังใจ๋,และ โสเจ็บ วันนี้พวกเราดีใจมากๆครับ ที่แฟนเพลงให้การต้อนรับพวกเราค่อนข้างดี ทุกๆเวทีที่เราได้ไปโชว์ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ มาสนุกด้วยกันเยอะมาก วันนี้ วงฮาร็อค อยากขอบคุณทุกกำลังใจ รวมถึง ความรัก ความเมตตา ที่มีให้กันมาโดยตลอด และคอยติดตามผลงานของวงดนตรีบ้านๆวงนี้ พวกเราสัญญาว่าจะผลิตผลงานที่ดีออกมาอีกเรื่อยๆนะครับ และจะไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังอย่างแน่นอน ฝาก ชื่อ วงฮาร็อค ไว้กับทุกๆคนด้วยนะครับ ขอบคุณจากหัวใจจริงๆครับ

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มหาซน เอนเตอร์เทนเมนท์”ส่ง“เจมส์ ” Present ซนแรก ลุยตลาดอีสานโมเดิร์น พร้อมชวนคนซน ไอเดียฟุ้ง ร่วมส่งคลิป MV. ชิงรางวัลกว่า 80,000

  เป็นอีกค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;