Home / ข่าวลูกทุ่ง / น้องใหม่ไต่ดาว “เน็ค นฤพล” กับเพลงอิงกระแสโซเซี่ยล “เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด”

น้องใหม่ไต่ดาว “เน็ค นฤพล” กับเพลงอิงกระแสโซเซี่ยล “เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด”

 
หนุ่มน้อยหน้าทะเล้นอีกคนที่น่าจับตามองของค่ายแกรมมี่ โกลด์ 1 ใน 6 ศิลปินน้องใหม่จาก “น้องใหม่ไต่ดาว โครงการ 2” สโลแกนของเขาคือ ‘แหบซ่า หน้าหล่อ’ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เน็ค นฤพล” ด้วยความขี้เล่นและทะเล้นของเจ้าตัวทำให้เพลงที่ถูกถ่ายทอดผ่านอัลบั้มพิเศษ “น้องใหม่ไต่ดาว” อย่างเพลง “บ่หล่อก็บ่ตาย” เพลงที่ดูเป็นตัวตนของ เน็ค มากที่สุด แฝงไว้ด้วยความขี้เล่น สนุกสนาน ที่ใครๆ ก็สามารถสัมผัสได้ หลังจากนั้นไม่นาน เน็ค นฤพล ก็ถูกส่งต่อเข้าโปรเจคพิเศษที่มีชื่อว่า “Over Lab” โปรเจคที่ไม่ปิดกั้นดนตรี ในสไตล์อีสานโมเดิร์น และเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ได้โชว์ฝีมือ โดยได้ เน็ค นฤพล ถ่ายทอดผลงานเพลง “หม่องเก่า” และล่าสุดตอนนี้เจ้าตัวก็มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมาให้ทุกคนได้รับฟังกันแล้วกับเพลง “เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด” เพลงช้าๆ ซึ้งๆ อารมณ์เศร้าของคนแอบรัก ซึ่งเจ้าตัวก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี
โดยเพลง “เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด” เป็นผลงานการประพันธ์ของ “หนุ่ม ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี” ผู้ที่เคยฝากผลงาน ‘ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ-ไผ่ พงศธร’ จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงชายหนุ่มที่แอบหลงรักหญิงสาว ได้แต่คอยแอบมอง แอบส่องทางเฟซบุคว่าผู้หญิงคนนั้นในแต่ละวันเขาโพสต์อะไรบ้าง แต่ก็ได้แค่แอบมอง ไม่กล้าแม้กระทั่งจะกดไลค์ เพราะด้วยความที่คิดว่าเธออยู่สูงเกินไป ทำให้เราไม่คู่ควรกับเธอ ถึงแม้ว่าจะได้เพียงแค่แอบมอง แอบส่องเฟซบุค แค่นี้ก็ทำให้มีกำลังใจแล้ว
เน็ค นฤพล เผยความรู้สึกถึงเพลงนี้ว่า “เน็ค อยากฝากทุกผลงานเพลงของเน็ค ให้พี่ๆ ทุกท่านช่วยกันสนับสนุนด้วย เน็คตั้งใจทุกผลงานเพลง ยิ่งเพลง ‘เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด’ ยิ่งเต็มที่ เพราะเป็นเพลงที่ต้องใช้อารมณ์ในการร้องมากพอสมควร ยังไงก็อยากให้ทุกท่านช่วยติชม และเป็นกำลังใจให้เน็คด้วยนะครับ
แฟนๆ สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลงนี้ได้แล้วทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ชมแล้วก็ฝากแชร์ และคอมเม้นท์ด้วย เน็คน้อมรับทุกคำติชมเพื่อนำไปพัฒนาต่ออย่างแน่นอนครับ”

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มนต์แคน แก่นคูน” ส่งอัลบั้มชุดที่ 8 ให้แฟนคลับหายคิดถึง

  ไม่บ่อยค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;