Home / ข่าววงการเพลง / “ครีม TCM”ตื่นเต้น..ซิงเกิ้ลแรก “เป็นแฟนกันชิปะ” กดดัน!!!เปิดซิงค่ายป้ายแดง“SRP TCM” ( มีMV)

“ครีม TCM”ตื่นเต้น..ซิงเกิ้ลแรก “เป็นแฟนกันชิปะ” กดดัน!!!เปิดซิงค่ายป้ายแดง“SRP TCM” ( มีMV)

 

ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ป้ายแดง SRP TCMส่ง “ครีม TCM” เปิดซิงค่ายประเดิมศิลปินลูกทุ่งสาวเบอร์แรกรับศักราชใหม่ กับเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” หลังจากเพาะบ่มจนได้ที่ ค่าย เพลง SRP TCM พร้อมที่จะแจกความสนุก กับลุคสดใสของ “ครีม TCM” ให้แฟนเพลงลูกทุ่งได้รู้จักทั่วประเทศ รับเทศกาลแห่งความสุข โดยครีมเผยว่า

“ตื่นเต้นค่ะ กังวลด้วย เพราะว่าหนูเป็นศิลปินเบอร์แรก เปิดตัวค่ายเลย ก็แอบกดดันอยู่นะคะ (ยิ้ม) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหนูก็ทำอย่างเต็มที่เต็มความสามารถที่มีแน่นอนค่ะ เพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” เป็นเพลงน่ารัก จังหวะสนุก ๆ เต้นได้โยกได้ ภาษาในเพลงก็จะเป็นภาษาวัยรุ่นหน่อย ๆ เนื้อหาก็ประมาณว่า เหมือนจะมีคนมาจีบ แต่อาย ๆ เราก็บอกว่า แมน ๆ คุยกันครับ ลองเข้ามาคุยสิอะไรประมาณนี้ค่ะ เพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” เนื้อร้อง-ทำนองโดย “พี่โจ๊ะ สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์”เรียบรียงโดย“พี่กานต์ กานต์ ใหญ่สว่าง” โปรดิวเซอร์คือ“พี่สิทธิ์ สิทธิพรสิงห์ไทยสงค์”ความยากมันก็มีอยู่พอสมควรนะคะ

แต่หนูก็คุยกับพี่ ๆ ในห้องอัด ก็ปรับกันแก้ไขกันให้ตรงกับเราให้เข้าปากที่สุด ก็ลงตัวออกมาเป็น “เป็นแฟนกันชิปะ” ที่ทุก ๆ คนได้ยินได้ฟังกันอยู่ตอนนี้ค่ะ ถามว่ามาถึงตรงนี้รู้สึกยังไง ก็ดีใจ ภูมิใจ มากค่ะที่มีซิงเกิ้ลออกมา อีกทั้งหนูก็ปรับลุคใหม่เลย ก็หวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ หนูก็ขอฝากเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” และค่ายเพลง SRP TCM” ไว้ในซอกใจเล็ก ๆ ของพ่อแม่พี่ป้าน้าอา ทุก ๆ ท่านด้วยนะคะ หนูและทีมงานตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ก็ขอฝากเชียร์ฝากขอเพลงหนูบ้างนะคะ สามารถดาวน์โหลดเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” ได้ที่iTune,  JOOX ค่ะ กราบขอบพระคุณมากค่ะ” ครีมอ้อนและขอบคุณทิ้งท้าย

และสามารถติดตามความเคลื่นไหวของ “ครีม TCM” ได้ที่

facebook : SRP TCM

facebookfanpage : cream TCM

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มหาซน เอนเตอร์เทนเมนท์”ส่ง“เจมส์ ” Present ซนแรก ลุยตลาดอีสานโมเดิร์น พร้อมชวนคนซน ไอเดียฟุ้ง ร่วมส่งคลิป MV. ชิงรางวัลกว่า 80,000

  เป็นอีกค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;