Home / รายการโทรทัศน์ / “Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4” ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมความมันทวีคูณ!!!

“Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4” ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมความมันทวีคูณ!!!

 
 
ระเบิดความมันกันอีกครั้งกับรายการ“Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4”  เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ!เพื่อตามหาสุดยอดสายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว กลับมาพร้อมความมันแบบทวีคูณ!!!
 
โดยในซีซั่นนี้ได้กรรมการมือฉมังอย่าง “ครูอ้วน – มณีนุช เสมรสุต” กับ “หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่รับหน้าที่กรรมการมาตั้งแต่ซีซั่น 1  พร้อมอีกหนึ่งกรรมการหน้าใหม่ที่แน่นด้วยประสบการณ์ “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์”  มาร่วมเสริมทัพอีกด้วย งานนี้จัดหนักจัดเต็มเข้มข้นทุกคอมเมนต์ แถมในซีซั่นนี้ยังเพิ่มเลเวลความมันแบบทวีคูณ            
 
ในการแข่งขันด้วย “ปุ่มหยุดเพลง” ที่อยู่บนโต๊ะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ที่สามารถเลื่อนลงเพื่อหยุดการแสดงของวงที่ทำการแสดงอยู่ตอนไหนได้ทันทีและไฮไลท์สุดพิเศษของซีซั่นนี้ที่เชื่อว่าผู้เข้าแข่งขันทุกวง ต่างงัดความสามารถออกมาโชว์คณะกรรมการกันแบบเต็มที่เพื่อคว้า “ปุ่ม Perfect Band”  นั้นคือปุ่มที่คณะกรรมการจะสามารถกดเพื่อให้สิทธิ์วงที่เล่นได้ดีทุกองค์ประกอบผ่านเข้าไปรอในรอบ Semi Final” ได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งกรรมการแต่ละท่านจะมีเพียงคนละ 1 สิทธิ์เท่านั้น  ทำให้ทุกวงต่างขับเคี่ยวฟาดฟันกันด้วยเสียงดนตรีกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว  
 
งานนี้เล่นจริง คอมเมนต์จริง ติชมกันจริงๆ พูดกันตรงๆ แบบไม่อ้อมค้อม  วงใดบ้างที่จะชนะใจกรรมการและจะมีวงไหนมั้ยที่สามารถคว้า “ปุ่ม Perfect Band” ไปได้ จนสุดท้ายวงใดจะพิชิตตำแหน่งแชมป์ประจำซีซั่น 4 ได้สำเร็จ         
 
มาร่วมให้กำลังทุกวงและติดตามความมันแบบทวีคูณ ร้อนแรง เข้มข้นทุกวินาทีของการแข่งขันได้ในรายการ         “Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4”  เริ่มวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23
————————————
ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/ และเวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ
 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

หน้ากาก The SunDIVA ทรงพลัง ชนะใจคนไทยคว้าแชมป์ THE MASK PROJECT A

  ชนะใจคนไ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;