Home / ข่าวลูกทุ่ง / แฟนเพลงม่วนซื่น ล่องเรือหารัก กับ ตรี ชัยณรงค์

แฟนเพลงม่วนซื่น ล่องเรือหารัก กับ ตรี ชัยณรงค์

 
ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรม meet & greet “ล่องเรือหารักกับ ตรี ชัยณรงค์” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก แฟนเพลง แฟนคลับของตรี ตบเท้าล่องเรือพรึ่บ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ร่วมมอบความสุขให้กับแฟนเพลงตรี ด้วยความเป็นกันเองอีกด้วย
 
เริ่มจากแฟนคลับจำนวน 305 คนลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึก “ชะลอมขนมไทย 3 อย่าง”ซึ่งเป็นขนมสุดโปรดของเจ้าตัวที่ท่าเรือเอเชียทีค หลังจากนั้นเวลา 15.00 น. เรือ White Orchid River Cruise ก็เทียบท่าพาตรี ชัยณรงค์ , ข้าวทิพย์ ธิดาดิน พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับลงเรือ พร้อมล่องไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัดอรุณราชวราราม ระหว่างที่ล่องเรือทั้งตรี และ ข้าวทิพย์ ต่างร่วมกันเล่นเกมส์ สร้างความบันเทิงสนุกสนาน ให้กับแฟนคลับอย่างทั่วถึง เมื่อถึงวัดอรุณฯ ทั้งหมดก็ได้พากันถวายสังฆทานเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อด้วยการให้อาหารปลาหน้าวัด และเมื่อแดดร่มลมตก ทั้งตรีและข้าวทิพย์ ก็ชักชวนแฟนคลับขึ้นดาดฟ้าเรือ พร้อมขับกล่อมทุกคนด้วยเสียงเพลงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิเพลง “ล่องเรือหารัก , มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่ , สาวม.ปลายยังอายฮัก” และบทเพลงพิเศษ ที่ทั้งคู่ร้องร่วมกัน “ขอหอมก่อนแต่ง , ภูมิแพ้กรุงเทพ”เรียกได้ว่าโรแมนติกสุดๆ และได้ใจบรรดาพ่อยกแม่ยกไปตามๆ กัน
ตรี ชัยณรงค์ กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ “นับเป็นครั้งแรกที่ตรีได้ร่วมจัดกิจกรรมพบปะแฟนคลับคนรักตรี ขอบคุณทุกคนที่ให้การต้อนรับตรี อบอุ่นมากๆ ทุกคนคือคนในครอบครัว ครอบครัวตรี ชัยณรงค์ นอกจากนี้ตรียังได้รับเกียรติจากน้องสาวน่ารัก น้องข้าวทิพย์ มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวตรี ชัยณรงค์ด้วย ตรีต้องขอบคุณทีมงานทุกส่วนที่ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ รับรองว่าจะต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน อยากให้แฟนคลับทุกคนคอยติดตามด้วยนะครับ”
                            ——————————

ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/ และเวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“มนต์แคน แก่นคูน” ส่งอัลบั้มชุดที่ 8 ให้แฟนคลับหายคิดถึง

  ไม่บ่อยค …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;