Home / รายการโทรทัศน์ / น้องอิงค์ ปภาวรินทร์ ทำสำเร็จ ชนะผลโหวต คว้าแชมป์ไมค์ทองคำเด็ก ครั้งที่ 2

น้องอิงค์ ปภาวรินทร์ ทำสำเร็จ ชนะผลโหวต คว้าแชมป์ไมค์ทองคำเด็ก ครั้งที่ 2

              ทราบผลเป็นที่เรียบร้อย  สำหรับการค้นหาแชมป์ ไมค์ทองคำเด็ก ครั้งที่ 2” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 และแชมป์ไมค์ทองคำเด็ก ครั้งที่ได้แก่ น้องอิงค์ ปภาวรินทร์ บุญธรรม จาก จังหวัด นครปฐม

              น้องอิงค์ สาวน้อยผู้หลงใหลในเสียงเพลงลูกทุ่ง และทุ่มเทฝึกซ้อมมาอย่างไม่ขาด ในวันนี้ น้องอิงค์ ก็ได้ทำตามความฝันคว้าแชมป์ ไมค์ทองคำ ครั้งที่ มาได้สำเร็จ เส้นทางการแข่งขันของน้องเริ่มจากการที่ ได้เข้ามาออดิชั่นด้วยเพลง สาวเพชรบุรี ความมีเสน่ห์ น้ำเสียงอันไพเราะเป็นเอกลักษณ์ และ  และพรสวรรค์ของน้องอิงค์โดดเด่นขึ้นมาตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งน้องก็สามารถฝ่าด่านที่ในรอบออดิชั่นเข้าสู่ เข้ารอบ Semi-final  30 คนสุดท้ายได้สำเร็จ โดยในรอบSemi-final น้องอิงค์ได้นำบทเพลงเพราะๆอย่าง เขียนฝันไว้ข้างฝา
จนในที่สุดก็สามารถเป็น คนสุดท้ายเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ผลโหวตอันดับที่ 2ซึ่งก็ไม่ง่ายเลยเพราะ ทั้ง 30 คนนั้นถือว่าเป็นเด็กๆที่มากความสามารถกันทั้งหมด ซึ่งน้องเองได้ฝึกฝนตัวเองมาเป็นอย่างดี และ ในรอบชิงชนะเลิศถูกแบ่งออกเป็น รอบด้วยกัน ซึ่งน้องอิงค์ เลือกร้องเพลงจดหมายจากบ้านนอก ในรอบเพลงถนัด  และเพลง  คำว่าจบพูดเบาๆก็เจ็บ ในรอบเพลงคู่ศิลปิน ซึ่งน้องอิงค์ เลือกร้องคู่กับ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่น้องอิงค์ชื่นชอบ

               เมื่อวินาทีประกาศผลคะแนนโหวตมาถึง  ผู้ชมทั้งสตูดิโอต่างตื่นเต้นลุ้นระทึกไปตามๆกัน เพราะคะแนนโหวตของน้องๆทั้ง คนสูสีกันมาตลอด ผลัดกันนำอยู่ตลอดเวลา ต่อมา พัน พลุแตก พิธีกรก็ได้ประกาศผลโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ  ซึ่งผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากเสียงของประชาชนทั้งประเทศ    ตกเป็นของ น้องอิงค์ ปภาวรินทร์ บุญธรรม คว้าทุนการศึกษามูลค่า200,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ ได้แก่ น้องไข่มุก ด.ญ.ฝนแก้ว เพียรเสมอรองชนะเลิศอันดับที่ ได้แก่ น้องแพม ด.ญ.ณฐนนท์ พลอำนวย และรองชนะเลิศอันดับที่ ได้แก่ น้องมะปราง ด.ญ. พิยดา ไข่กระโทก  ซึ่งความสามารถของน้องทั้ง คนสูสีไม่แพ้กันเลย

                  โดยน้องอิงค์ ได้กล่าวขอบคุณ คุณพ่อ คุณแม่ ที่สนับสนุนมาโดยตลอดให้ได้ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้

              นับเป็นการแข่งขันที่ตื่นเต้น ลุ้นระทึกและ สมศักดิ์ศรี เป็นที่น่าภูมิใจเป็นอย่างมากที่เยาวชนไทยตัวน้อยๆ ได้ให้ความสำคัญกับการขับร้องเพลงลูกทุ่ง ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย ร่วมสืบสานถ่ายทอดวัฒนธรรมเพลงกันรุ่นสู่รุ่น ให้คงอยู่ตลอดไป

                                                   ——————-

ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/ และเวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่าย อรทัย” ชวนชมเสน่ห์ ผ้าไหมลาว ในรายการ “ต่าย อรทัย สะบายดี”

   รายการซีรีส์ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;