Home / รายการโทรทัศน์ / น่ารักตะมุตะมิลีลาอ้อน “เปาวลี”  เลือกแค่ผ้า แต่ได้ชุดไทย ใน รายการ “นู๋เปาวลีมี 300”

น่ารักตะมุตะมิลีลาอ้อน “เปาวลี”  เลือกแค่ผ้า แต่ได้ชุดไทย ใน รายการ “นู๋เปาวลีมี 300”

มีนัดกันทุกวันพุธ รายการ “นู๋เปาวลีมี 300 ครั้งนี้นักร้องสาวลูกทุ่งเงินล้าน “เปาวลี พรพิมล” พลิกมาสวมบทพิธีกรสายลุย พาไปเที่ยวทุกซอกทุกมุมของ “พาหุรัด” พร้อมภารกิจท้าทายความสามารถตัวเอง กับการเลือกซื้อผ้า มาตัดชุดใส่เอง ตามโจทย์ที่กำหนดไว้ให้ โดยมีเสื้อ ตัว และกางเกงลายดอกอีก ตัว ให้ได้ภายในเงิน 300 บาทกับตอน  “ซื้อผ้าตัดชุด บุกพาหุรัด” ในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2561 ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น!!   

ซึ่งพอได้รับโจทย์แล้ว “เปาวลี” ออกอาการตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มา“พาหุรัด” เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้ไม่รอช้ารีบเดินหาตามร้านผ้าทันที โดยตั้งเป้าไปที่เสื้อก่อน ซึ่งมีผ้าหลากลายแบบให้เลือกมากมายตลอด ข้างทาง ระหว่างที่เลือกผ้าอยู่ดีๆ ก็มีแม่ค้าใจดี ชวนให้เข้าไปลองชุดไทย พอเห็นว่าใส่ได้พอดีตัว บวกกับลีลาอ้อนน่ารักแบบตะมุตะมิ ร้องเพลงให้แม่ค้าฟัง แม่ค้าก็ใจดียกชุดไทย ให้ใส่กลับบ้านไปเลยอีกด้วย “เปาวลี” เลยมาในชุดสาวไทยย้อนยุคสีชมพูสดใส จนเกือบลืมภารกิจซื้อผ้าไปเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะต้องซื้อผ้า ทั้งเสื้อและกางเกงให้ได้ตามรูปจากโจทย์ที่ทีมงานกำหนด จะต้องเตรียมเสียค่าตัดให้เป็นชุดอีกด้วย “เปาวลี” จะทำทันเวลา และงบที่ตั้งไว้จะพอหรือเปล่า หรือจะทำได้อย่างสบาย เหลือเงินกลับบ้าน ห้ามพลาด!!

 “เปาวลี” เล่าว่า “นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะ เพราะไม่เคยมาเดินเที่ยวพาหุรัดจริงๆ แต่เคยได้ยินว่าเป็นที่ขายผ้าทุกชนิด ใครอยากได้ผ้าก็ต้องมาเลือกที่นี่ เมื่อก่อนก็เคยมีโอกาสได้เย็บจักรบ้างเหมือนกัน เคยเย็บกระเป๋า แต่จะเป็นคุณแม่ที่ถนัดมากกว่า เพราะคุณแม่จะเย็บชุดนักร้องเอง ตกแต่งด้วย หนูก็เข้าไปช่วยบ้าง แต่ก็ไม่ได้ออกมาสวยเท่าไหร่(หัวเราะ) แต่ก็พยายามช่วยแม่ไปเป็นลูกมือแม่ค่ะ”

มาตามชมวิธีเลือกผ้าสไตล์ “เปาวลี” นำมาตัดชุดใส่ได้จริง จะออกมาเป็นอย่างไร แล้วจะมีใครใจดีมาช่วยหรือไม่นั้น เพราะนู๋เปาต้องตัดชุดให้ได้ตามที่ได้รับโจทย์มา ในรายการ “นู๋เปาวลีมี 300  ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันพุธ เมษายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แล้วทุกคนจะรู้จักตัวตนที่แท้จริง คุณจะหลงรักในเสน่ห์ของ “เปาวลี” แบบที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นมาก่อน https://tv.line.me/paowaleemee300

 

——————————————-

สนับสนุน เวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/
โดย น้ำมันนวดทายะ, ชาถั่งเช่าสีทอง สนใจ สั่งซื้อที่ เอ พีราวุธ 082-326-9491 และกาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด 086-339-0855
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่าย อรทัย” ชวนชมเสน่ห์ ผ้าไหมลาว ในรายการ “ต่าย อรทัย สะบายดี”

   รายการซีรีส์ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;