Home / รายการโทรทัศน์ / เสียงสะกดใจ “แตงโม ภัทรา” สาวน้อยจากแดนใต้ คว้าแชมป์ “Diva Makeover”คนแรกของเมืองไทยได้สำเร็จ!!!

เสียงสะกดใจ “แตงโม ภัทรา” สาวน้อยจากแดนใต้ คว้าแชมป์ “Diva Makeover”คนแรกของเมืองไทยได้สำเร็จ!!!

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ Diva Makeover เสียงเปลี่ยนสวย ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่ไม่ต้องพึง รูปร่าง หน้าตา แค่โชว์พลังเสียงระดับดีว่า แล้วมาปรับลุคให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าในรายการนี้ โดยทีมแพทย์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ และทีมเมคโอเวอร์ระดับโลก   จากการแข่งขันที่ผ่านมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ๆของการประกวดร้องเพลงมากมาย วันนี้เดินทางจนมาถึง 2 คนสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ บอกได้คำเดียวเลยว่าเรื่องพลังเสียงกินกันไม่ลงจริงๆ ระหว่าง ดีว่าสายลูกทุ่งอย่าง “แตงโม ภัทรา” และดีว่าผู้มีน้ำเสียงอันทรงพลังอย่าง “ลูกจัน นิภาพร”

และเป็นไปตามคาดจากผลโหวตของคนไทยทั้งประเทศ ผู้คว้าแชมป์Diva Makeover คนแรกของเมืองไทย ที่จะรับเงินรางวัลมูลค่า ล้านบาท และมีเพลงเป็นของตัวเอง ได้แก่ “แตงโม ภัทรา วรินทรเวช สาวน้อยเสียงใสจากแดนใต้  ที่ต้องผิดหวัง ถูกดองงาน ไปไม่ถึงฝันสักทีเพราะหน้าตา หลังจากเธอเข้ารอบในรายการ ได้รับการ        เมคโอเวอร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำให้เธอมีโอกาสมากขึ้น มั่นใจทุกครั้งที่ได้ขึ้นบนเวที เสียงของเธอกระชากใจทุกคนตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้ยิน ความเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อเสียง  และความสดใสในตัวเธอ ทำให้ใครที่เห็นและได้ยินต้องหลงรักเธอไปตามๆกัน ทุกครั้งที่โชว์เธอสะกดทุกสายตา ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

วันนี้เธอเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศกับเพลงที่แต่งขึ้นจากตัวตนของเธอในเพลง “ดอกไม้ทะเล” คนแต่งคือศิลปินที่เป็นไอดอลของหลายๆคน “ปู่จ๋าน ลองไมค์” เจ้าของบทเพลงที่มียอดวิวสูงสุดในโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้เธอได้แสดงออกมาให้เห็นและให้ทุกคนได้รับรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นแบบไหน วันนี้เธอพร้อมเป็นดีว่าคนใหม่ของประเทศไทยแล้ว

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ครั้งแรกในชีวิต “ต่าย อรทัย” แบกเป้ขึ้นบอลลูนชมวิวเมืองวังเวียง ในรายการ “ต่าย อรทัย สะบายดี”

   หลังจากที่ “ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;