Home / รายการโทรทัศน์ / ช่อง 5 ปรับตัวสู้ ส่ง การเล่า ข่าว แนว ซิทคอม “เช้านี้…มีแต่เรื่อง”

ช่อง 5 ปรับตัวสู้ ส่ง การเล่า ข่าว แนว ซิทคอม “เช้านี้…มีแต่เรื่อง”

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ร่วมกับ เอ็มทูเอฟ และ บริษัท ชีวิตดี มีเดีย จำกัดเสนอรายการ “เช้านี้…มีแต่เรื่อง” ซิทคอมข่าว แนววาไรตี้ ที่จะทำให้คุณรู้รอบอย่างรวดเร็วและร่าเริง ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 08.00 – 08.30 น. เริ่ม 2 เมษายน 2561 ทาง TV5 HD1 กดหมายเลข 1
 
พลโท กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นับเป็นการวางรูปแบบใหม่ของการนำเสนอข่าวและเรื่องสาระน่ารู้ ตามนโยบายทีวีบริการสาธารณะเพื่อความมั่นคง ด้วยการปรับรูปแบบให้ผ่อนคลายมีสีสันน่าสนใจ โดยพิธีกรข่าวมืออาชีพและแขกรับเชิญที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ก็ขอขอบคุณทาง เอ็มทูเอฟ และ บริษัท ชีวิตดี มีเดีย ที่เข้ามาร่วมผลิต สร้างมิติใหม่รายการวาไรตี้ข่าวแนวซิทคอมให้ ช่อง 5”
 
ด้าน นาย ชลธร ขาวสบาย โปรดิวเซอร์รายการ ให้สัมภาษณ์ว่าทีมงานได้ออกแบบ “รายการเช้านี้…มีแต่เรื่อง” เป็นแนวซิทคอมข่าว สำหรับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่วัยทำงาน โดยมีผู้ดำเนินเรื่อง 2 คน ช่วยกันเม้าท์ข่าวเช้า ให้ผู้ชมได้ติดตามทันกระแสข่าวทุกวงการ ครบถ้วนแต่แบบฉบับย่อ รู้ทั่วทุกทิศภายใน 10 นาที ขณะเดียวกันก็มีช่วงที่ 2 พาไปขยายข่าวขยี้ประเด็นใหญ่จากเพจและบล็อคเกอร์ชื่อดังให้ชมกันอย่างจุใจ ปิดท้ายด้วยช่วงที่ 3 สกู๊ปให้ผู้ชมได้เกาะติดวิถีชีวิตดิจิตอล ทั้งในระดับชุมชนรากแก้ว ทั้งเตือนภัย พาเที่ยวทั่วไทย วาไรตี้สารพัด สาระบันเทิงครบครัน”
สำหรับผู้ดำเนินเรื่องหลัก ได้แก่ แชมป์-ชลธร ขาวสบาย และ สาวสวย กุ๊ก-อภิญญา บุญยะประณัย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวเก๋าเกมส์ของ ช่อง 5 เสริมทีมด้วยพิธีกรข่าวที่มาในรูปแบบตัวละคร นอกจากนี้ยังมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ เป็นแขกรับเชิญในแต่ละวันทุกสัปดาห์ อาทิ “ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย” ที่จะมาช่วยขยาย “คาถาเงินล้าน” ให้ผู้ชมได้เห็นช่องทางทำมาหากินในยุคดิจิตอล
สนใจเป็นแฟนเพจ แฟนคลับ รายการ “เช้านี้…มีแต่เรื่อง” ติดตามได้ทั้งทางยูทูป และ Facebook Fanpage เช้านี้มีแต่เรื่อง หรือwww.tv5.co.th

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่าย อรทัย” ชวนชมเสน่ห์ ผ้าไหมลาว ในรายการ “ต่าย อรทัย สะบายดี”

   รายการซีรีส์ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;