Home / แซวทีเผลอ เมื่อเจอกัน / แซว ที เผลอ …/ 29 เม.ย. 61 / เอ พีราวุธ

แซว ที เผลอ …/ 29 เม.ย. 61 / เอ พีราวุธ

AAA  มาแล้วจ้า เพลง ใหม่ เจเน็ต เขียว ชื่อนี้ รับประกัน ความสนุก เธอ เป็นได้ทุกอย่างจริง ๆ นักร้อง นักแสดง ทุกอย่างทำเต็มที่ ขนาด งานฟรี โชว์ หนัก กว่า งาน จ้าง ก็ทำมาแล้ว งานละคร ก็ ยังมี อีกหลายเรื่อง แต่ ที่ ไม่ทำไม่ได้คือเรื่องเพลง ล่าสุดส่งเพลงใหม่ มาพร้อม ความฮา เช่นเคยชื่อเพลง “หน้าไม่ใช่พ่อบ่งึด “แนวเพลงสนุกจังหวะโจ๊ะๆ ฟังแล้วม่วน รับรองไม่ผิดหวัง ถ่าย MV กันไปเรียบร้อย หา ชม หาฟัง ได้ แล้ว ใน ยูทูป จ้า AAA 
AAA  บวชมาระยะ หนึ่ง ตอนนี้ ลาสิกขา เรียบร้อย สำหรับลูกทุ่ง จอมชี้นิ้ว ยิ่งยง ยอดบัวงาม ระหว่างบวช ก็ ได้ศึกษา คำสอน ในทางพุทธศาสนาเต็มที่ โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ ไป ทำบุญ เสมอ นำทีมโดย พี่ ทิพย์ ภรรยาสุดที่รัก และเพื่อนพ้องตามกันไปทำบุญเช่น รุ่ง สุริยา ,ดาว มยุรีย์ สึกมาครั้งนี้ ก็ทำงาน กันต่อไป เรื่องคดีความ ก็ค่อยๆ แก้ไขกันไป แต่เป็นไปในทิศทางที่ ดี จากนี้ไป มีแต่เรื่องดีดี ครับ ผม AAA 
 
AAA  อัมพร แหวนเพชร เรื่องเพลง ยังไม่ทิ้งแน่นอน แต่ช่วงนี้ คงห่างหาย เรื่องทำ เพลง ไปบ้าง แบ่งเวลา แต่ไปช่วยลูกสาวคนสวย น้องเบลล์ กับธุรกิจ เล็ก ๆ รับ สกรีนเสื้อ ,สกรีนเคส มือถือ และอื่น ๆ ตามแต่ จะ สั่ง เอ้า ลุง ป้า น้าอา ในวงการ ลูกทุ่ง ช่วย อุดหนุนกันหน่อย จ้า สนใจ สอบถามตรงกับ อัมพร ก็ได้ หรือที่ เฟส Belle.Drawing & ScreeN ได้เลย แอบกระซิบ อาหาร เสริม ลดน้ำหนักก็มี นะ ขอบอก AAA 
 
AAA  ช่วงนี้ งาน เพลง ใหม่ๆ มีออกมามากมาย แนวลูกทุ่งอีสาน จะเยอะ หน่อย แต่ ลูกทุ่งแท้ ยังมีให้ฟังแน่นอน น้องสาวราชินีลูกทุ่ง ไก่ จันทน์จวง ดวงจันทร์ เตรียมงานใหม่ ใกล้ เสร็จเรียบร้อย แล้ว สังกัด ท็อปไลน์ เหมือนเดิม ช่วง นี้ ก็ยัง รับงาน ปกติ งานเล็กงานใหญ่ยินดี รับใช้ ติดต่อได้ ที่ 081-711-1059 งาน บุญงาน กุศล ก็ไม่เกี่ยง นะจ๊ะ AAA 
                                                             ————————-

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

แซว ที เผลอ / ยุ้ย ญาตเยอะ ,ทศพล หิมพานต์ , แนนซี่  ท็อปไลน์ ,นุ่น ซุปเปอร์ วาเลนไทน์

AP  สมัยนี้ เศร …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;