Home / ข่าวลูกทุ่ง / สุดช็อค!!! บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์  เจอขาเมารูดเป้าหน้าเวที คุมอารมณ์ เยี่ยมมืออาชีพตัวจริง เล่นต่อ จน โชว์ จบ

สุดช็อค!!! บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์  เจอขาเมารูดเป้าหน้าเวที คุมอารมณ์ เยี่ยมมืออาชีพตัวจริง เล่นต่อ จน โชว์ จบ

 

หลังจากออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตขึ้นเหนือเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์  สาวน้อยร้อยงานโชว์ และสมาชิกวงบัวแบนด์ ได้ไปทำการแสดงที่ อ.วังเจ้า จ.ตาก  ขณะที่น้องบัวและสมาชิกวงร้องเพลงเมดเลย์ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตอยู่นั้น ก็มีกลุ่มวัยรุ่นสาวกลุ่มหนึ่งที่เต้นอยู่หน้าเวทีตั้งแต่เริ่มงานเข้ามาขอจับมือและเซลฟี่ ในขณะที่น้องบัวกำลังนั่งจับมือถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองอยู่นั้นก็มีสาวเสื้อขาวหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มดังกล่าวซึ่งกำลังเมาได้ที่เข้ามาขอจับมือและเอามืออีกข้างรูดเป้าน้องบัวแบบเต็มมือ ทำเอานักร้องและแฟนเพลงที่เห็นเหตุการณ์ ตกใจกันทั้งงาน ฝั่งน้องบัว สะดุ้งยืนนิ่งรอให้เพลงจบ  พอเพลงจบลงน้องบัวก็ได้สั่งนักดนตรีหยุดเล่นและว่ากว่าตักเตือนติดตลกแต่โกรธจริงว่า “ขอจับมือก็จับมือสิจะมาจับหอยหาบุพการีเหรอ” เรียกเสียงหัวเราะของคนในงาน ทำให้บรรยากาศกลับมาสนุกสนานอีกครั้ง ก่อนเจ้าตัวยิ้มสู้ ใส่เต็มจนจบงาน ด้วยลีลาการเล่นที่สนุกสนานและการคุมสติที่ดี งานนี้จึงสอบผ่าน ฝีมือเข้าตาผู้ใหญ่ใจดีที่นั่งดูตั้งแต่ต้นจนจบ น้องบัวและทีมงานบัวแบนด์  จึงยิ้มหวาน หอบคิวจองงานล่วงหน้ากลับบ้านไปเกือบ 10  งาน  ท่ามกลางแฟนเพลงที่ยืนเต้นกันไม่หวั่นฝนกว่าพันคน  ส่วนแฟนเพลงของน้องบัวที่อยากไปสัมผัสกับความมันส์หน้าเวทีของทีมงานบัวแบนด์

สามารถติดตาม ความเคลื่อนไหว คิวงาน ที่ หน้า เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/bua.khamonthip ใกล้ไกลตรงไหน อย่าลืม ไปให้กำลังใจและร่วมสนุกไปด้วยกัน การมาร่วมสนุกกันหน้าเวทีของแฟนเพลงเป็นสิ่งที่ศิลปินทุกคนต้องการ แต่การเมาจนเกินงามจนทำเรื่องที่ขาดสติจนเกินเลยคงไม่มีใครชอบนัก ของมึนเมากับความบันเทิงหน้าเวทีดูจะเป็นของที่ขาดกันไม่ได้ แต่ควรดื่มแบบพอดี หรือถ้าไม่ดื่มจะดีกว่า  ด้วยความปรารถนาดี  อยากเห็นทุกคนมีความสุขและสนุกไปด้วยกันครับ

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

แจ็ค ชาลีนาง ส่ง “ฮักเขาหลายกะไปสา” ตัดบัวไม่เหลือใยคนไม่จริงใจ

แจ็ค ชาลีนาง ศิ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;