Home / รายการโทรทัศน์ / จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ส่งซีรีส์ท่องเที่ยว  “ต่าย อรทัย สะบายดี” “ต่าย อรทัย”  พาเที่ยวสุดชิลล์ อิ่มบุญอิ่มใจ ในตอน “รุ่งอรุณแห่งศรัทธา”

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ส่งซีรีส์ท่องเที่ยว  “ต่าย อรทัย สะบายดี” “ต่าย อรทัย”  พาเที่ยวสุดชิลล์ อิ่มบุญอิ่มใจ ในตอน “รุ่งอรุณแห่งศรัทธา”

 

ยักษ์ใหญ่วงการบันเทิงเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  เปิดตัวซีรีส์รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ พบการเดินทางที่มาพร้อมกับบทบาทใหม่ในชีวิตของ ต่าย อรทัย” ค่าย แกรมมี่โกลด์ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลง “ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่” จะพาผู้ชมท่องเที่ยวไปพร้อมกับรอยยิ้มมิตรภาพและเสียงเพลง  ประสานหัวใจของแฟนชาวไทย และ สปป.ลาว ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ในรายการ  “ต่าย อรทัย สะบายดี”ทุกวันพฤหัสบดี ก่อนใครทาง LINE TV

ประเดิม EP.1 (รุ่งอรุณแห่งศรัทธา)วันพฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00น.     ต่าย อรทัย  พาเดินชมบรรยากาศตลาดเช้าสุดชิลล์ ณ เมืองมรดกโลก หลวงพระบาง สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตคนท้องถิ่น 

ตักบาตรข้าวเหนียว จากนั้นพาไปเที่ยวชมความงดงามของ พระราชวังหลวงพระบางเป็นอาคารแบบฝรั่งแต่หลังคาเป็นแบบทรงลาว. ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง กราบไหว้ พระบาง” พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของชาวลาวและชาวอีสานของไทย เดินชมสถาปัตยกรรมบ้านเรือนสไตล์โคโลเนียล ก่อนแวะพักหาของอร่อยสุดแซ่บโดยเมนูเด็ดที่ ต่าย อรทัย” การันตีถ้ามาถึงต้องหากินให้ได้ และลงมือตำเองนั้นก็คือ ตำหลวงพระบาง  (ดูแล้วน้ำลายไหล) เมนูที่เด็ดของคนที่นี้   อร่อยจนเจ้าของร้านออกปากชม   ปิดท้ายไฮไลท์ของการมาเยือนเมืองหลวงพระบาง EP.1 (รุ่งอรุณแห่งศรัทธา) ด้วยการเที่ยวชม วัดเชียงทอง เป็นวัดที่สำคัญและมีความงดงามที่สุดแห่งนี้ จนได้รับการยกย่องจากนักโบราณคดีว่าเป็นดั่งอัญมณีแห่งสถาปัตยกรรมลาว 

การท่องเที่ยวให้อะไรมากกว่าที่คิดในแบบที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง ใครที่หลงรักการท่องเที่ยวการเดินทางห้ามพลาดกับซีรีส์ท่องเที่ยวแนวใหม่ในรายการ  “ต่าย อรทัย สะบายดี”    แล้วแฟนๆ จะได้เห็นแบบอีกมุม นอกจากการร้องเพลงไม่เคยเห็นมาก่อนจาก “ต่าย อรทัย” เริ่มวันพฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น.  ก่อนใครทาง LINE TV  

                                                   ————————–

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh/..

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref…

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายใต้หน้ากาก The Sun เปี่ยมไปด้วยน้ำตาแห่งความสุข “จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู”แชมป์ The Mask คนล่าสุด

          เป็นไ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;