Home / แซวทีเผลอ เมื่อเจอกัน / แซว ที เผลอ /เสนา ฟ้าสว่าง /ยิ้ม สุทธิดา / ริสา คารามายด์ / ฝน ปณิตา

แซว ที เผลอ /เสนา ฟ้าสว่าง /ยิ้ม สุทธิดา / ริสา คารามายด์ / ฝน ปณิตา

AP  ตอนนี้เรื่องลิขสิทธิ์ เพลง ระบาด ไป ถึงการไลฟ์ สด เฟส บุ๊ค แล้ว จากนี้ไป การ ไลฟ์สด ผ่านเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็นการแสดงสด หรือการจัดรายการ วิทยุ แล้วมีไลฟ์สด คงจะยาก มากขึ้น เพราะ ระบบ ของเฟสบุ๊ค เริ่มมี การจัดการ ในเรื่องลิขสิทธิ์มากขึ้น ต่อไป เฟสบุ๊ค คงไม่ใช่ ทาง เลือกในการ นำเสนอ ผลงาน ง่าย ๆ อีกแล้ว ผลกระทบ จากนี้ไป น่าจะไป อยู่ที่ ดีเจ ที่ จัดรายการ แล้ว ไลฟ์สด เพราะ จะทำได้ ยาก ขึ้น ในเรื่องของเพลงที่นำมาเปิด แน่ๆ ก็คงต้องหาทาง ใหม่ๆ กันต่อไป AP

AP  นักร้องเสียง ดี อีกคน ของวงการเพลง ลูกทุ่ง กุ๊กไก่ หรือ เสนา ฟ้าสว่าง อัดเพลงใหม่  ลงยูทูป ให้ได้ฟัง ในเพลง  ไอ้อ้วนอกหัก  สังกัดโฟร์เอส ไทยแลนด์   เพลงนี้แต่งจากชีวิตจริงของตัวเอง ที่ โดน คน คุ้นเคย แย่ง แฟน ไปแบบ เจ็บปวด สุด ๆ    แต่งไว้นานแล้ว เพิ่ง ออกมา ตอนนี้ หัวใจ หายดี แต่ ตา อาจดูแปลกๆ เพราะ อยาก หล่อ เลยไป ทำตา มาเรียบร้อย หล่อ สมใจ เลย นะ กุ๊กไก่  AP

AP   ถึงจะมีงานประจำ ทำแล้ว แต่เรื่องงานเพลงก็ไม่ทิ้ง สำหรับสาวหน้าหวาน เสียงดี ยิ้ม สุทธิดา  จากค่ายชัวร์ ล่าสุด ส่งเพลงใหม่ มา  เปลี่ยนแนว เล็ก ๆ ในสไตล์ กึ่งๆ เพื่อชีวิต เล็ก ๆ ในเพลง รอเช็ดเน็ต ไอดอล ฟังแล้ว ทันสมัย ดี เข้ากับ ยุค ปัจจุบัน ที่โลกโซเชียล กลายเป็นผู้กำหนด ชีวิต คนรุ่นใหม่ไปแล้ว  ก็ดี ครับ ต้องลองอะไร ใหม่ ๆ บ้าง แต่ก็ยังรอฟัง เสียง เธอ ร้องเพลงลูกทุ่ง จ๋าๆ อยู่นะ ครับ AP

AP  ค่ายนี้ ทำเพลง ออกมาหลากหลาย เพราะ นักร้อง ในสังกัด มีหลายคน สำหรับ ผัดกะเพรามิวสิค  ส่งเพลงช้า สไตล์ คนไกล บ้าน เพลง “ ข้ามสะพานความคิดถึง” นักร้องชื่อ ริสา คารามายด์ ดูแล้ว มี แววไปโลด เพราะ ทั้งน้ำเสียง และ รูปร่างหน้าตา มีดี ให้โชว์เต็มที่ งานนี้ ตั๊กแตน ชลดา ดันน้อง ๆ ในค่าย สุดตัว แถม มีเวลาว่างเมื่อไร มาจัดรายการสด หน้าเฟส ใช้ชื่อ ดีเจพบพร อีกด้วย แบบนี้ นักจัดรายการวิทยุ อย่าง ดีเจเอ พีราวุธ มีแววตกงาน แน่นอน 555 AP

AP  คลื่นลูกใหม่ ก็จะไล่คลื่น ลูกเก่า เป็นสัจธรรม  วงการเพลงลูกทุ่ง ก็ เช่นกัน อีกคน ที่ อยาก ฝากไว้ เช่น กัน คนที่ ชอบ แนว ลูกทุ่งแท้ ไม่ผิดหวัง สำหรับ ฝน ปณิตา   คนนี้ การันตี โดย น้าสมบัติ เมืองอุบล ชื่อนี้ ยืนยันได้ ถ้าไม่ดี ไม่มีให้ผ่านออกมาแน่นอน ตอนนี้ บ่ม ได้ที่ ขอพื้นที่ ให้คนที่ ชอบเพลงลูกทุ่งจ๋าๆ กันบ้าง  2 เพลง ที่ ออกมาตอนนี้ คือ “ คนใจร้าย ” และ  “ เจ็บนิดนึง แต่คิดถึงเหลือเกิน ” ดีเจ คลื่นไหน ยังไม่ได้เพลง ติดต่อ น้าสมบัติ ได้เลย เอ้า เชียร์ กันหน่อย จ้า AP

————————

ติดตาม ข่าวสาร วงการเพลงลูกทุ่งได้ ที่นี่

เวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.xn--12cbq7db0eqp2hwci0lubh/..

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง

https://www.facebook.com/djapvut/

 

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล

https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref…

 

ช่อง ApvutChannel

https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg?view_as=subscriber

 

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

แซว ที เผลอ / ยุ้ย ญาตเยอะ ,ทศพล หิมพานต์ , แนนซี่  ท็อปไลน์ ,นุ่น ซุปเปอร์ วาเลนไทน์

AP  สมัยนี้ เศร …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;