Home / ข่าววงการเพลง / “เบิ้ล ปทุมราช” ส่งเพลงดังในอดีต “ความในใจ”เวอร์ชั่นใหม่  พร้อมถ่ายทอดเอ็มวี บีบอารมณ์เศร้าซึ้งปนน้ำตา

“เบิ้ล ปทุมราช” ส่งเพลงดังในอดีต “ความในใจ”เวอร์ชั่นใหม่  พร้อมถ่ายทอดเอ็มวี บีบอารมณ์เศร้าซึ้งปนน้ำตา

แม้จะเป็นเด็กรุ่นใหม่ เกิดหลังเพลงระดับตำนาน “ความในใจ” ของรุ่นพี่ “วงเรนโบว์ ตั้ง 10 ปี แต่ซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม”เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, กอดครั้งสุดท้าย” และซิงเกิ้ลใหม่ “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ยังจดจำความประทับใจในบทเพลงนี้ จนขอนำมาดีไซน์ใหม่ ตกแต่งสไตล์ดนตรีอีสาน พร้อมเพิ่มเติมเนื้อร้องท่อนแรพที่แต่งขึ้นเองสดๆ ในห้องอัด กลายเป็น“ความในใจ” เวอร์ชั่นใหม่สไตล์ “เบิ้ล ปทุมราช” ที่หากใครได้ฟังก็ต้องยอมรับถึงความสามารถของเด็กหนุ่มรุ่นใหม่อนาคตไกลคนนี้ พร้อมยังเทคิวถ่ายเอ็มวี เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกเศร้าซึ้งปนน้ำตาที่มาจากข้างในให้แฟนๆ ได้ฟังได้ชมกัน 


เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า “ผมชอบเพลง ความในใจ มาตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ เคยร้องคาราโอเกะกับเพื่อนๆ มาตั้งแต่ยังไม่ 10 ขวบ เพราะรู้สึกว่าเป็นเพลงที่เพราะมากๆ พอมีโอกาสเลยขอเลือกมาทำใหม่ในสไตล์ของผมเอง แต่งท่อนแรพแบบสดๆ ในห้องอัดเพิ่มเข้าไปเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย ส่วนเนื้อร้องก็ปรับใช้เป็นภาษาอีสานแทน อย่างคำว่า อ้าย เจ้า เฮ็ด คิดฮอด ครับ ในภาคดนตรีก็ผสมเสียงพิณให้ได้กลิ่นอายเพลงอีสานที่ผสานกันอย่างลงตัว จนอยากให้แฟนๆ ลองฟังความในใจ ในเวอร์ชั่นของผม พร้อมชมเรื่องราวในมิวสิควิดีโอที่ผมตั้งใจถ่ายทอดให้กับแฟนเพลง กับคนที่เราเคยรู้สึกดีๆ คนที่จากกันไป แต่เราก็ยังคงห่วงใยเค้า แม้จะต้องเศร้าเจ็บปวดจนมีน้ำตาก็ตาม ส่วนความคาดหวังในเพลงนี้ ก็ไม่ขนาดจะต้องมียอดวิวเยอะทะลุ 200 ล้านวิวเหมือนเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง เพราะถ้าไม่เป็นไปตามนั้น เราจะรู้สึกไม่ดี เลยอยากให้มองว่าเป็นเพลงพิเศษ ที่ผมอยากมอบเป็นของขวัญให้กับทุกคนที่ติดตามเบิ้ล ปทุมราช และ YouTube Rsiammusic ให้ได้ฟังได้ชมกันครับผม”

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

“ต้นข้าว – เพลง อาร์สยาม” ขึ้นแท่นลูกรักอาร์เอส  แจกความสดใสผ่านเพลงดังในอดีต พร้อมประเดิมละคร ช่อง 8

หลังขึ้นแท่นเป็ …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;