Home / ข่าวสังคม คนลูกทุ่งและบันเทิง / ขอเชิญร่วมกิจกรรม “งานแฟนซีวันพี่รักน้อง” ประจำปี พ.ศ. 2561

ขอเชิญร่วมกิจกรรม “งานแฟนซีวันพี่รักน้อง” ประจำปี พ.ศ. 2561

ขอเชิญทุกท่าน ร่วมกิจกรรม “งานแฟนซีวันพี่รักน้อง” ประจำปี พ.ศ. 2561 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ร่วมกับชมรมเพื่อนอาสาสมัคร ของสมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ในวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ สี่แยกตึกชัย พญาไท กรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 18:00 น.

การจัดงานในปีนี้ จัดในรูปแบบของงานแฟนซีครับ ดังนั้น ขอเชิญทุกท่าน แต่งชุดแฟนซีเข้าร่วมงานได้ตามสะดวก ท่านใดแต่งชุดแฟนซีได้เข้าตากรรมการ เรามีรางวัลพิเศษแจกด้วย ในช่วงท้ายรายการครับ ทำจริงแจกจริงอยู่แล้ว มีแมวมองคอยตัดสินเพียบครับ ฝากบอกต่อๆกันไปด้วยนะครับพี่น้อง

พบกับกิจกรรมความสนุกสนาน ตลอดทั้งวัน เช้ายันค่ำ สัมผัสกับซุ้มศิลปะงานปั้น โดยท่านจะได้รับการฝึกฝน ปั้นเหรียญรูปรัชกาลที่เก้า และรูปสามมิติ ด้วยปูนปาสเตอร์ จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ที่จะนำท่านเข้าสู่จินตนาการ และหัวใจของงานปั้น ด้วยปูนปาสเตอร์ อย่างแท้จริง ซึ่งตามปกติแล้ว สาดศิลปะงานปั้นนี้ ไม่ได้มีเปิดสอนง่ายง่าย และราคาสูงมาก แต่สำหรับงานนี้ ฟรีแน่นอนครับ

#ร่วมสนุกสนาน ลุ้นรับของขวัญ ของรางวัล แจกกันทั้งวันแบบไม่อั้น จนกว่าของจะหมด จากซุ้มเกมส์มหาสนุกมากมาย กว่า 8 ซุ้ม เช่น “ยิงปืน, ปาโป่ง, ปากระป๋อง, ชู้ดบาสลงห่วงแบบมีเสียง, บินโกฯ” และซุ้มเกมส์มหาสนุกอีกเพียบ เล่นได้ฟรีตลอดทั้งวัน จนกว่าของรางวัลจะหมดครับ

#ชม มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดารา ช่อง 7 HD “บอม พงศกร โตสุวรรณ” ร่วมด้วยศิลปิน ดารา และนักร้องรับเชิญชื่อดัง ที่ท่านชื่นชอบอีกมากมาย นำทีมโดย ลูกตาล-ชลธิชา, ไข่มุก-เดอะวอยซ์, สวย-เดอะวอยซ์, โจนัส แอนเดอร์สันฯ ร่วมด้วยศิลปินตลก โชว์จากวงดนตรีไดมอนด์ และโชว์จากศิลปินดารานักร้องอีกคับคั่ง ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

#ชิม อาหาร, เครื่องดื่ม, ขนมหวาน, ผลไม้ฯ และไอศครีมเลิศรส หลากหลายเมนู กว่า 30 ซุ้ม บริการฟรีตลอดทั้งวัน จนกว่าของจะหมด

#เชียร์ฟุตบอลประเพณี นัดกระชับมิตร ระหว่างทีมศิษย์เก่า ฟาดแข้งกับทีมศิษย์ปัจจุบัน ของโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ซึ่งพบกันทีไร มันสะใจทุกครั้ง ต่างมีสถิติ ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ มาโดยตลอด มาถึงปีนี้ ต้องลุ้นกันล่ะว่า ใครจะอยู่หรือใครจะไป ทีมใด จะได้คว้าถ้วยรางวัลไปครอง ใครเป็นแฟนคลับของใคร ก็ต้องไปให้กำลังใจกันแหละครับ สำหรับท่านใด ไม่เคยเห็น ว่า ฟุตบอลคนตาบอด เค้าแข่งขันกันอย่างไร? ก็พบกันได้ข้างสนามฟุตบอลของโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ 15:00 น. ตรง เป็นต้นไป ได้เลยครับ

ขอเชิญศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง ศิลปินตลก ที่มีความสนใจอยากจะร่วมเป็นจิตอาสา เพื่อมาร่วมสนุกกับน้องน้อง ในกิจกรรมแฟนซีวันพี่รักน้อง วันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยท่านสามารถมาร่วมจัดกิจกรรม มินิคอนเสิร์ต ร้องเพลงร่วมสนุกกับน้องน้องได้ ร่วมเล่นเกมส์กับน้องน้องตามซุ้มเกมส์ต่างๆได้ ร่วมแจกอาหาร ของขวัญ ของรางวัล ให้กับมือของน้องน้องด้วยตัวของท่านเอง ถ้าเพื่อนเพื่อนศิลปินท่านใดสนใจ และว่างเว้นภารกิจในวันดังกล่าว พอสละเวลามาร่วมได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นายสุเมตร ธรรมวงศ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ หมายเลขโทรศัพท์ 089-7765696 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

สมาชิกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพท่านใด ที่ต้องการจะนำอาหารไปเลี้ยงน้องน้องเพิ่มเติม ได้โปรดติดต่อสอบถาม เช็คเมนูอาหาร ได้ที่

คุณรัชตะ มงคลสรรพกิจ อุปนายกฝ่ายส่งเสริมอาชีพ กิจกรรม และกีฬา หมายเลขโทรศัพท์ 088-959-5644 ในเวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึง 17:00 น. วันจันทร์ถึงวันเสาร์ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเมนูอาหารได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคมนี้เท่านั้นครับ

สุดท้ายนี้ ขอให้ผู้ที่มีจิตกุศลทุกท่าน ซึ่งได้ร่วมกันขับเคลื่อนกิจกรรม “งานแฟนซีวันพี่รักน้อง” จงมีความสุข ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สุขสมหวังดังใจทุกประการ ตลอดเทศกาลปีใหม่นี้เทอญ

หวังว่าจะได้พบกับพี่น้องทุกท่าน ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ มากันมากๆนะครับ ฝากบอกต่อ แชร์กันไปเยอะๆครับ

นายสุเมตร ธรรมวงศ์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

 

About เอ พีราวุธ

ข่าวที่น่าสนใจ

คนลูกทุ่ง เข้า รับรางวัล ตาชั่งทอง ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 30 …

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;