Home / fah-sai-collagen

fah-sai-collagen

ฟ้าใส คอลลาเจลพลัส
ฟ้าใส คอลลาเจลพลัส

ฟ้าใส คอลลาเจลพลัส ผลิตภัณฑ์ อาหารผิว เพื่อชดเชย ความเสื่อมถอยของผิว ทำให้ผิวขาว เต่งตึงกระชับ เหมือนวัยเด็กอีกครั้ง ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึก? เป็นแคปซูล รับประทานง่าย ปริมาณมากที่สุดในท้องตลาด ถึง 450 มิลลิกรัม เคล็ดลับผิวสวยที่อยากบอกต่อ ราคากล่องล่ะ1,000 บาท 1กล่อง มี 30 เม็ด? รับประทาน 1 ชุด คือ2 กล่อง ใน1 เดือน เช้า 1เม็ด เย็น 1เม็ด / เห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน? ผ่านการรับรอง จาก อย.เรียบร้อย แล้ว

สั่งซื้อได้ที่ เอ พีราวุธ โทร 082-326-9491

@@@ ประโยชน์ของ คอลลาเจน ??คอลลาเจน ( Collagen ) มีรากศัพท์มาจากภาษากรีก คือ Kolla ซึ่งแปลว่ากาว? คอลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียน ในวัยเด็ก คอลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใย คอลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกา เนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมาก อีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด? คอลลาเจน มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนักและขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ เช่นเดินหรือวิ่ง เป็นต้น นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ ? อิลาสติน ? ( Elastin ) ในขณะที่ คอลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย ร่างกายของคนเรานั้นจะมี คอลาเจน หนาแน่นในวัยเด็ก และจะค่อยๆ เสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา จึงเห็นได้ว่าเมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลาย ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย รวมถึงการเกิดปัญหาข้อเสื่อม กระดูกเสื่อม อันเนื่องมาจาก คอลาเจน ใน กระดูก ลดลง ทำให้ กระดูก ไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ขาดความยืดหยุ่น เปราะหักง่าย เป็นต้น โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไป จะมีปริมาณ คอลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ และอีกวิธีที่ง่ายและสะดวกคือ การรับประทาน คอลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเพื่อเสริมให้กระดูกแข็งแรง ช่วยป้องกัน ภาวะกระดูกพรุนได้@@@

 

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

6 comments

 1. ประภรณ์พรรณ

  ต้องการสั่งซื้อ ฟ้าใสคอลลาเจนพลัส จะต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

 2. ฟ้าใส คอลลาเจลพลัส ผลิตภัณฑ์ อาหารผิว เพื่อชดเชย ความเสื่อมถอยของผิว ทำให้ผิวขาว เต่งตึงกระชับ เหมือนวัยเด็กอีกครั้ง ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึก เป็นแคปซูล รับประทานง่าย ปริมาณมากที่สุดในท้องตลาด ถึง 450 มิลลิกรัม เคล็ดลับผิวสวยที่อยากบอกต่อ
  ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม2554 ราคากล่องล่ะ 1,000 บาท 1กล่อง มี 30 เม็ด รับประทาน 1 ชุด คือ 2 กล่อง ใน1 เดือน เช้า 1เม็ด เย็น 1เม็ด / เห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน ผ่านการรับรอง จาก อย.เรียบร้อย แล้ว สั่งซื้อได้ที่ เอ พีราวุธ โทร 082-326-9491/ประโยชน์ของ คอลลาเจน คอลลาเจน ( Collagen ) มีรากศัพท์มาจากภาษากรีก คือ Kolla ซึ่งแปลว่ากาว คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียน ในวัยเด็ก คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใย คอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกา เนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมาก อีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด คอลลาเจน มีส่วนช่วยในการป้องกันอวัยวะในร่างกาย และเชื่อมอวัยวะต่างๆ ให้อยู่ด้วยกัน ช่วยให้โครงสร้างของร่างกายแข็งแรง และยืดหยุ่นดี ช่วยให้ข้อต่อต่างๆ ขยับเคลื่อนไหวไปมาไม่ติดขัด โดยเฉพาะข้อต่อในการรับน้ำหนักและขยับเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ เช่นเดินหรือวิ่ง เป็นต้น นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ ? อิลาสติน ? ( Elastin ) ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย ร่างกายของคนเรานั้นจะมี คอลลาเจน หนาแน่นในวัยเด็ก และจะค่อยๆ เสื่อมสภาพลงตามกาลเวลา จึงเห็นได้ว่าเมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลาย ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นสาเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย รวมถึงการเกิดปัญหาข้อเสื่อม กระดูกเสื่อม อันเนื่องมาจาก คอลลาเจน ใน กระดูก ลดลง ทำให้ กระดูก ไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ขาดความยืดหยุ่น เปราะหักง่าย เป็นต้น โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไป จะมีปริมาณ คอลลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ และอีกวิธีที่ง่ายและสะดวกคือ การรับประทาน คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเพื่อเสริมให้กระดูกแข็งแรง สั่งซื้อได้ที่ เอ พีราวุธ โทร 082-326-9491
  ขอบคุณครับ

 3. พอดีฟังทางวิทยุอยู่เมือนกัน โฆษณาเต็มที่เลย ก็สนใจอยู่พอสมควร ก็เลยมาหาข้อมมูลทางเน็ตดู ที่นี้ขอสอบถามข้อมูลเปรียบเทียบสินค้าหน่อยครับ เพื่อจะได้ง่ายต่อการตัดสินใจในการสั่งซื้อ ระหว่างฟ้าใสคอลลาเจนพลัส กับ Collagen Max ของกิฟฟารีน อันไหนมันดีกว่ากัน เห็นของ Collagen Max ของกิฟฟารีน เป็น 600 มก. ฟ้าใสมี 450 มล. จึงอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมในการตัดสินใจ และถ้าสั่งซื้อจะต้องทำอย่างไรบ้าง รบกวนด้วยครับ ** เป็นสินค้ารายการเดียวกันกับที่โฆษณาในสถานีวิทยุ BIG FM หรือเปล่าครับ **

 4. ขอบคุณ ครับที่ ให้ความ สนใจ เป็น สิน ค้า ตัวเดียว กับ ที่โฆษณา บิ๊ก เอฟเอ็ม ครับ / โทร มา สอบถามได้เลยครัล 082-326-9491 / ขอบคุณครับ เอ พีราวุธ / ถ้า ถาม ว่า ตัวไหน ดีกว่า กัน แน่ นอน เราก็ต้อง บอกว่า ของเราดีกว่า ครับ 555 / โทรมาคุยกันนะครับ ถ้าสนใจ/ ถ้าสั่งซื้อก็โอนเงิน เข้าบัญชี ธนาคาร แล้วผมจะส่งของไปให้ที่บ้าน ครับ ส่งให้ฟรีครับ

 5. ขอบคุณ ครับที่ ให้ความ สนใจ / โทร มา ได้เลยครับ 082-326-9491/ สั่งซื้อได้ ทางนี้แหละครับ ชุดล่ะ 2พันบาท มี 2กล่อง ครับ กล่อง ล่ะ 30 แค๊ปซูล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

font-family: 'Prompt', sans-serif;