ศักดา คำพิมูล? สุขใจ เข้าวัดทำบุญ ครบรอบ 32

20140507_IMG_2345
@@@วันคล้ายวันเกิดปีนี้ หมอลำขวัญใจคนอกหัก ?ศักดา คำพิมูล? เจ้าของเพลงดัง ?กอดครั้งสุดท้าย? และกำลังมีซิงเกิลใหม่มาแรงเพลง ?อ้อยเข้าปากช้าง? ตื่นเช้าหุงข้าวหิ้วอาหารคาวหวานเข้าวัดถวายภัตตาหารเพล พร้อมถวายเครื่องสังฆทาน
วันดีๆ ?ศักดา? ชวนทีมงานชัวร์ฯ มุ่งหน้าสู่วัดกระโจมทอง(บางกรวย) ร่วมบุญถวายสังฆทาน จตุปัจจัย และยา ก่อนที่หนุ่ม ?ศักดา? จะเข้าครัวช่วยแม่ชีจัดแจงเทกับข้าวใส่ชาม คดข้าวใส่โถ ถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ หลังกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับญาติสนิทมิตรสหายแล้ว นักร้องลูกทุ่งหมอลำ ?ศักดา คำพิมูล? ได้เปิดใจเผยว่า
?ปีนี้ผมอายุครบ 32 ตั้งใจที่จะมาไหว้พระขอพร ถวายภัตตาหารเพล ถวายสังฆทาน และซื้ออาหารมาฝากน้องสุนัข?ได้ทำบุญแล้วรู้สึกสบายใจ สุขใจครับ ซึ่งผมเองก็เป็นคนที่ทำบุญอยู่ตลอด ผลบุญนี้ก็ขอมอบให้กับพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และแฟนเพลงทุกท่าน ที่สำคัญขอบคุณผู้บริหารและทีมงานค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่ช่วยทำให้เกิดบุญดีๆ ในวันนี้?
พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มยังกล่าวถึงสิ่งที่มุ่งหวังและตั้งใจ ?ผมขอพรอยากที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของงานเพลง เพราะเพลง ?อ้อยเข้าปากช้าง? ก็ได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนเพลง ตอนนี้ก็ลุยกำลังทำซิงเกิลใหม่แนวหมอลำ จังหวะม่วนๆ โดยมีอาจารย์ ?สวัสดิ์ สารคาม? ดูแลเพลงให้อยู่ครับ คงเร็วๆนี้จะได้ฟังกัน” @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.