?ตุ้ม จ่านกร้อง?ฟิตซ้อมออกเสต็ป หวังเพิ่มสีสันในเอ็มวีเพลงเร็วชุดใหม่

pageตุ้ม2

@@@หลังจากที่ค่ายเพลงลูกทุ่ง ?ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์? ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ?มารักกันนะ? ของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ให้แฟนเพลงที่รอคอยฟังผลงานเพลงใหม่ของ ?ตุ้ม?จ่านกร้อง? ได้ฟังทางคลื่นวิทยุ และทางยูทูปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดนักร้องหนุ่มกำลังขะมักเขม้นฟิตซ้อมร่างกายเพื่อเตรียมถ่ายทำเอ็มวีที่จะมีคิวถ่ายทำเร็วๆนี้
วันนี้เราจะพาไปดู ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ออกสเต็ปกันที่ห้องซ้อมเต้นบริษัท ชัวร์ฯ ย่านศรีนครินทร์ เริ่มต้น ?ครูตี๋? ให้วอร์มเพื่อยืดกล้ามเนื้อ ต่อด้วยการออกเสต็ปเบาๆ ก่อนที่จะเพิ่มจังหวะเพิ่มท่าให้ ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ขยับด้วยความกระฉับกระเฉง
ผ่านไปร่วมชั่วโมง ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ก็ได้เหงื่อท่วมตัว ช่วงที่ครูตี๋ให้นักร้องหนุ่มพักเบรค เลยชวน ?ตุ้ม จ่านกร้อง? มาเปิดใจพูดคุยกัน ?เหนื่อยดีครับ? พูดพร้อมเผยรอยยิ้ม ?ถือเป็นการเรียนเต้นออกท่าทางเป็นจริงเป็นจังครั้งแรก ตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องเรียนเต้นยอมรับว่าแอบกังวล ค่อนข้างหนักใจ แต่พอได้ลองเรียน มีครูตี๋ช่วยสอนเบื้องต้นการเต้น และเป็นความตั้งใจดีที่ผู้ใหญ่ค่ายชัวร์ฯ อยากให้ผมมีพัฒนาการ มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ซึ่งผมเองก็ตั้งใจเต็มที่ ถือว่าการซ้อมเต้นทำให้เราท่าเท่ๆ ได้ออกกำลังกาย ได้เหงื่อ ได้ลดหุ่นและตัวเราเองก็แข็งแรงขึ้นด้วย ส่งท้ายนี้ผมขอฝากซิงเกิ้ลใหม่เพลง ?มารักกันนะ? ไว้ด้วยครับ อยากให้คนไทยเรารักกันรักกัน?@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.