จิ๋ม-ปนัดดา สุดปลื้ม ฉลองแต่ง น้องไอซ์ ลูกชาย ชื่นมื่น

Nat_samut1392
@@@ผ่านความสุข ความหวานชื่น ในแบบที่สถานการณ์บ้านเมืองอยู่ในช่วงการประกาศกฎอัยการศึก สำหรับพิธีฉลองมงคลของ น้องไอซ์-ศุภักษร จงศิริ ว่าที่ดร.หนุ่มและเจ้าของร้านอาหาร บ้านไอซ์ สาขาทองหล่อ ร้านอาหารใต้ชื่อดัง ซึ่งเป็นลูกชายสุดที่รักของ จิ๋ม-ปนัดดา โกมารทัต นักแสดงเจ้าบทบาทกับ อี๊ด-ศุภวัฒน์ จงศิริ ผู้กำกับฯ นักเขียนชื่อดัง เจ้าของนามปากกา ศุภักษร ที่ร่วมฉลองมงคลกับ น้องติ๊บ กันยพร เหล่ากิจเจริญ เจ้าสาวคนเก่งจากค่าย เอไทม์มีเดีย ที่มีดีกรีปริญญาโท จากอังกฤษ โดยงานนี้ถูกจัดขึ้นที่ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านราชประสงค์
ในวันฉลองมงคลสมรส เนื่องจากอยู่ในช่วงของการประกาศกฏอัยการศึก แขกที่มาร่วมแสดงความยินดีจึงเดินทางมาร่วมงานกันเร็วกว่าปกติ โดยครั้งนี้ มีคนบันเทิงซึ่งเป็นคนรักใคร่นับถือของ ทั้งแม่-พ่อ เจ้าบ่าว และเพื่อนร่วมงานของเจ้าสาว มาร่วมแสดงความยินดีกันอบอุ่น อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ฉลอง ภักดีวิจิตร ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์ หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธ์ กอบสุข จารุจินดา แตน-ราตรี วิทวัส ถั่วแระ เชิญยิ้ม เผือก-พงศธร จงวิลาส ฯลฯ โดยมี จิ๋ม-ปนัดดา และ อี๊ด-ศุภักษร ตอนรับอยู่หน้างานด้วยใบหน้าที่เปี่ยมด้วยความสุข โดยในวันนี้มีท่าน บรรหาญ ศิลปะอาชา มาเป็นประธานในพิธี
แม้จะเป็นการจัดฉลองมงคลสมรสแบบไม่ยืดเยื้อเพราะเวลาจำกัดที่จะต้องกลับบ้านกันก่อน 4 ทุ่ม แต่เป็นงานที่เปี่ยมไปด้วยความสุขและชื่นมื่น ของทั้งคู่บ่าวสาว และญาติของทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมแขกที่มาร่วมงานกันทุกคน@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.