ค่ายชัวร์ฯ พร้อมเสิร์ฟเพลงใหม่สไตล์ลูกทุ่ง เพิ่มสีสัน?ตุ้ม จ่านกร้อง? ร้อง เต้น เล่นเอ็มวีเอง

5D3_9067-horz

@@@ กำลังมาแรงกับกระแสเพลง ?มารักกันนะ? ของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงนุ่ม ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ที่ฟังแล้วชวนให้แฟนเพลงอารมณ์ดีไปกับเนื้อหาแง่บวก และขยับได้กับจังหวะที่สนุกๆ ความคืบหน้าล่าสุด ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ได้ฤกษ์เปิดกองถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เผยโฉมใหม่ ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง

?ตุ้ม จ่านกร้อง? เผยว่า ?ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับซิงเกิลใหม่เพลง ?มารักกันนะ? เสียงส่วนใหญ่ชมว่าเนื้อหาดี ดนตรีโจ๊ะๆ มีการโทร.ขอเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุอยู่บ่อยๆ และมีเสียงจากแฟนเพลงว่าอยากเห็นเอ็มวีใหม่ไวไว ทางค่ายชัวร์ฯ เลยมอบหน้าที่ผลิตเอ็มวีให้กับบริษัท ?โก โปรดักชั่น? ที่เป็นมือหนึ่งของวงการครับ?
?การถ่ายทำเอ็มวีเริ่มแล้วบางส่วน ในส่วนของผมมีทั้งร้อง เต้นออกเสต็ป และเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีในเพลง ?รักข้ามคลอง? ถือเป็นอีกหนึ่งงานท้าทาย และลุ้นมากๆ เพราะใกล้จะถึงวันถ่ายทำแล้ว โชคดีที่การถ่ายทำในส่วนของเพลงมีจังหวะอย่าง ?มารักกันนะ? , ?เปิดตัวเปิดใจ? และ ?เดี๋ยวก็รักซะหรอก? ถ่ายทำเส้นร้อง ออกเสต็ปเน้นท่าเต้นเท่ๆ ไปเรียบร้อยแล้ว?

ลูกทุ่งหนุ่มกล่าวเพิ่มเติมว่า ?เพลงอัลบั้มใหม่ ชุด 2 ?เปิดตัวเปิดใจ? มีทั้งเพลงช้าซึ้ง เพลงเร็วจังหวะสนุกๆ เรียกว่ามีหลากหลายอารมณ์เพื่อเอาใจแฟนเพลง ที่แน่นอนคือเพลงชุดใหม่นี้ยังคงเป็นเพลงลูกทุ่งแท้ ร้องในแบบลูกทุ่งที่ผมถนัด มีการปรับลุคให้ดูเหมาะกับวัย ซึ่งเป็นความตั้งใจดีที่ผู้ใหญ่ค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ อยากให้ผมมีพัฒนาการ มีการเปลี่ยนในทางที่ดี ซึ่งผมเองก็ตั้งใจครับ?@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.