แฟนทีวี ผงาด 4 รายการเด็ดช่อง BIG

page

@@@แฟนทีวี ส่ง 4 รายการยอดนิยม เพลงติดดาว, คลื่นแทรกคลื่นแซบ, เพลงหวานกลางกรุง และ ซุปเปอร์เมีย ก้าวสู่จอทีวีดิจิทัลช่อง BIG เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางรับชม ให้แฟนๆได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรด พร้อมเติมความแซ่บสนุกสุดมันส์กว่าที่เคย ทั้งพิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรงและศิลปินรับเชิญทั้งลูกทุ่งและสตริงร่วมเซอร์ไพร์สให้แฟนๆได้ฟินเกินคาด
ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.30-11.00 น. พบกับรายการ ?เพลงติดดาว? กับ พี่ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ ดีเจจ๋าจ๊ะ ที่จะควงกันมาติดดาวเพลงฮิตทุกแนว ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพลงสตริง และเพลงเพื่อชีวิต โดยเพิ่ม พิธีกรใหม่และช่วงใหม่ ดีเจทอมมี่ กับช่วง ?ฮิตจริงอะไรจริง? ที่จะมารายงานอันดับเพลงฮิตติดชาร์จจากสถานีวิทยุทั่วประเทศ และ ดีเจ ย.ยาว กับ ช่วง ?วอนพี่ดีเจ? ซึ่งจะมีคำตอบให้กับทุกเรื่องที่แฟนเพลงอยากรู้
จากนั้น เวลา 14.30-16.00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ร่วม ?ม่วน มึน ฮา? ไปกับเรื่องราวของชาวคอนโดแซ่บสบาย นำทีมความจี๊ดโดย ฝันดี, ฝันเด่น, สุ่ย-พรนภา, อ๋อง-พัฒนะ พันธ์เทวะ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่ ฟอร์จูน-กนกกาญจน์ จุลทอง และศิลปินรับเชิญทั้งตึกแกรมมี่ ที่จะมาร่วมป่วนให้ได้ฮาจนน้ำตาเล็ด ในซิทคอมระดับตำนาน ?คลื่นแทรกคลื่นแซบ?
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-12.00 น. ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา จับมือ ท๊อป-ดารณีนุช โพธิปิติ เปิดหลังบ้านตั้งวงเสวนากับบรรดาเมียๆ ร่วมด้วยแขกรับเชิญที่เป็นผู้รู้จริงเจอประสบการณ์จริงมาเล่าและมาแชร์วิธีจัดการคุณผัวตัวดี ในรายการ ?ซุปเปอร์เมีย? รับประกันความแซ่บทุกสัปดาห์ และพลาดไม่ได้สำหรับวัยเก๋ากับรายการ ?เพลงหวานกลางกรุง? โดย เล็ก-อรวี สัจจานนท์ และ แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร กับเพลงลูกกรุงคลาสิกที่ยังคงความอมตะซึ่งหาดูได้ยากทางหน้าจอทีวี ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00-8.00 น.
สามารถติดตามชมรายการคุณภาพจากช่องแฟนทีวีทั้ง 4 รายการนี้ ได้เพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง ทางทีวีดิจิทัลช่อง BIG ผ่านกล่อง GMMZ หมายเลข 4 @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.