พี สะเดิด ถ่ายMVใหม่ ?เกลียดความโสด โกรธความเหงา? ย้ำภาพ ร็อกอีสานตัวจริง

page

@@@ถ้าจะเอ่ยถึงนักร้องที่มีเพลงดังอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเพลงในสไตล์ ?ร็อกอีสาน? สำหรับ ?พี สะเดิด? นับเป็นศิลปินเบอร์ต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงสาวกระโปรงเหี่ยน, จี่หอย, ปลาร้าขาร็อก , ความต้องการทางแพทย์สูง, รักคนโทรมาจังเลย,คิดถึง…คิดถึง, ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ฯก็ยังอยู่ในใจผู้ฟังทุกเพศทุกวัย ด้วยจำนวนทัวร์คอนเสิร์ตที่มากมายทั้งนอกและในประเทศ การันตีความสามารถด้านหน้าเวทีได้เป็นอย่างดี

วันนี้ พี สะเดิดขอตอกย้ำภาพความเป็น ?ร็อกอีสานตัวจริง? กับการเดินทางเข้าสู่อัลบั้มชุดที่ 8 ของเขา ที่ยังชัดเจนในความเป็นร็อกที่มีอยู่ในตัวเขาตลอดมา กับเพลงเปิดตัว ?เกลียดความโสด โกรธความเหงา? เพลงร็อกที่แรงในด้านดนตรี โดยเนื้อหาเพลงจะพูดถึงภาวะของอารมณ์ของมนุษย์ทั่วไปที่อยากระบาย หรือระเบิดความรู้สึก เนื้อร้องโดย ชาลี สาลี่ทำนองโดย บรรจง เวียงพล และ ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี เป็น Executive Producer

พี สะเดิดกล่าวถึงบรรยากาศในการถ่ายมิวสิควีดีโอในครั้งนี้ว่า?วันนี้ผมได้มีโอกาสมาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด ในอัลบั้มใหม่ชุดที่ 8 ชื่อเพลง ?เกลียดความโสด โกรธความเหงา? เพลงสนุกๆมันส์ๆที่เป็นแนวของ พี สะเดิด อยู่แล้ว เพราะถ้าพูดถึงพี สะเดิด ก็น่าจะนึกถึงความมันส์ที่สุดๆ โดยใน MV ก็จะมีนักดนตรีและแดนเซอร์ของพี สะเดิด ชุดใหญ่เลย มาร่วมสร้างสีสันและสร้างบรรยากาศใน MV ให้ดูมันส์สะใจ ยังไงก็ฝากติดตามอัลบั้มใหม่ชุดที่ 8 ของผม พี สะเดิด ด้วยนะครับ โดยเฉพาะเพลงนี้ ?เกลียดความโสด โกรธความเหงา? คงได้ชมกันเร็วๆนี้ ส่วนอัลบั้มเต็ม วางแผงวันที่ 8 สิงหาคมนี้ครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ อย่าลืมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ผม พี สะเดิด ด้วยนะครับ?@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.