?เพื่อนกันวันเสาร์? ก้าวจากหน้าปัดวิทยุสู่หน้าจอแฟนทีวี

page2

@@@ข่าวดีสำหรับแฟนเพลง รายการ ?เพื่อนกันวันเสาร์? ที่ออกอากาศทางวิทยุมากว่า 10 ปี พร้อมก้าวจากหน้าปัดวิทยุขึ้นสู่หน้าจอแฟนทีวีแล้วจ้า เริ่มวันเสาร์ที่ 14 มิถุนายนนี้เป็นวันแรก โดยดีเจต้น-นันทกร และ น้องพรหล้า จะพาศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายมานั่งคุยกันสดๆหน้าไมค์ให้แฟนเพลงได้เห็นหน้ากัน ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-15.00 น. โดยยังคงคอนเซ็บเป็นรายการแรกและรายการเดียวที่นำผลงานเพลงสดๆร้อนๆของศิลปินแกรมมี่โกลด์ที่เพิ่งออกจากห้องอัดมาให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนใครในโลก ก่อนทำโปรโมทและก่อนออกเอ็มวี โดยแฟนๆ สามารถส่ง sms มาที่ 4642999 พิมพ์ FS ตามด้วยข้อความ ?คุยสด? เพื่อร่วมเล่นเกมและคุยหน้าไมค์กับศิลปินคนโปรด พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ประเดิมเสาร์แรกกับ ไมค์ ภิรมย์พร ที่จะมานั่งอัพเดทพูดคุยฟังเพลงเล่มเกมกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด โดยในเสาร์ต่อๆ ไปพบกับ เจมส์ ชินกฤช กับอัลบั้มแรกในชีวิต ?เปิดฉาก? และ ตั๊ก วชรากรณ์ ศิลปินลูกทุ่ง-เพื่อชีวิตกลุ่มต้นกล้าใหม่ของแกรมมี่โกลด์ที่มีผลงานเพลงขึ้นท๊อปชาร์จติดอันดับเพลงฮิตตามสถานีวิทยุเพลงลูกทุ่งมากมาย ซึ่งหากวิทยุสามารถออกอากาศได้ตามปกติ แฟนเพลงก็สามารถรับชมและรับฟังรายการ ?เพื่อนกันวันเสาร์? ผ่านช่องแฟนทีวีและวิทยุได้พร้อมๆกันทั่วประเทศ พร้อมตามติดศิลปินที่จะมาร่วมสนุกในแต่ละสัปดาห์ได้ทาง?www.facebook.com/fantvfantv
ดีเจต้น นันทกร กล่าวว่า ?ผมจัดรายการเพื่อนกันวันเสาร์ทางวิทยุมา 10 กว่าปีแล้ว แต่ช่วงนี้อาจจะหายไป ก็อย่างเราทราบว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามกฎระเบียบ แต่โชคดีที่วันนี้เรามีอีก 1 ช่องทางให้แฟนๆ ได้ติดตามกันโดยสามารถเห็นได้ทั้งภาพและเสียง จริงๆผมเคยคุยกับผู้ใหญ่นานแล้วว่าอยากให้แฟนๆ ได้เห็นศิลปินที่เขาชื่นชอบมานั่งคุยกันสบายๆ บางคนเอากีต้าร์มา เอาวงมาเล่นสด เราก็อยากให้แฟนๆได้เห็น ตอนนี้ก็เหมือนฝันเป็นจริง ก็ขอต้อนรับแฟนเพลงที่เป็นแฟนรายการเพื่อนกันวันเสาร์ทางวิทยุอยู่แล้ว และแฟนๆที่จะมาเป็นแฟนใหม่รายการเพื่อนกันวันเสาร์บนหน้าจอแฟนทีวี ก็ขอให้ช่วยติดตามรายการเพื่อนกันวันเสาร์ด้วยนะครับ เวลาเดิม 13.00-15.00 น. ทางช่องแฟนทีวีครับ?
ติดตามชมรายการเพื่อนกันวันเสาร์ ทางช่องแฟนทีวี ทางกล่อง GMM Z หมายเลข 9 / จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 173, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 71 และ Dynasat ช่อง 6 / จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 73, PSI OK ช่อง 77 / IPTV 3BB ช่อง 46 และ TOT ช่อง 33 / เคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, เจริญเคเบิลช่อง 56 / Application: GMM CHANNEL, AIS LIVE TV, DTAC WATCHEVER และ?www.gmmchannel.com/live?และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทางwww.facebook.com/fantvfantv?และ IG : fantvfantv
@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.