ตุ๊กตาภูมิใจ รายการ ?โหรพลิกชีวิต? ได้ช่วยคน

IMG_0019
@@@เป็นข่าวฮือฮา ไปเมื่อไม่นานมานี้ เพราะเธอพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปบุกรวบตัวสาวทอม ที่ปลอมแปลงเอกสารของเธอไปทำบัตรเครติดแล้วนำไปรูดซื้อรถ หรูมูลค่านับล้านบาท สำหรับ นักแสดง ดีเจ และพิธีกรสาว ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด
หลายคนสงสัยว่าที่ผ่านมา ตุ๊กตา-อุบลวรรณ หายไปไหน ไม่ค่อยจะได้เห็นผ่านสื่อต่างๆ ซึ่งในเรื่องนี้ ตุ๊กตากล่าวว่า ไม่ได้หายไปไหนก็ยังอยู่ในวงการบันเทิง แต่ช่วงนี้จะไม่ค่อยจะได้ออกสื่อเท่าไหร่ เพราะต้องทำงานเยอะ ซึ่งงานที่ทำอยู่ตอนนี้คือผลิตรายการทีวีทั้งเป็นเจ้าของรายการเอง และรับจ้างผลิต อาทิตย์ โหรพลิกชีวิต เรื่องนี้ต้องเคลียร์ และ เส้นทางมายา

ตุ๊กตากล่าวว่า อย่างรายการ โหรพลิกชีวิต ซึ่งออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.-20.00 น.ช่อง 47 มายาชาแนล บนจาน PSI(จานดำ)เป็นรายการที่ผลิตเองเป็นรายการที่ภูมิใจมาก เพราะเป็นรายการที่เราได้ลงไปช่วยคนจริงๆ คือ รายการนี้จะมีช่วง คนไทยไม่ทิ้งกัน ซึ่งจะเป็นช่วงที่เราจะนำเสนอ ชีวิตของคนดีที่สู้ชีวิต คนที่รู้จักทำมาหากินแม้ว่าบางคนจะไม่ค่อยมีโอกาสในสังคมเพราะอาจจะด้วยอะไรต่างๆก็ตาม เราก็จะเข้าไปช่วยเหลือเขาทั้งในเรื่อง การให้อาชีพ ให้ทุน ตามกำลังที่รายการเล็กๆอย่างเราจะทำได้ ซึ่งการให้ของเราไม่ใช่ให้แล้วทิ้งกันไปเลย เราจะยังมีการติดตามผลว่า ชีวิตเขาเป็นอย่างไร ดีขึ้นหรือเปล่า ถ้าไม่ดี มีอะไรที่เราจะแก้ไขเพื่อให้ชีวิตเขาดีขึ้น
? รายการนี้ทำมา 4 ปีแล้วค่ะ ได้ช่วยคนมาเยอะมาก บางรายลำบากมาก เราเข้าไปเห็นถึงกับน้ำตาไหลด้วยความสงสาร ไม่นึกว่าชีวิตเขาจะลำบากขนาดนั้น และพอเราเข้าไปช่วยเขา เขาดีใจมาก บางคนถึงกับมากราบเพราะเราเหมือนไปให้ชีวิตใหม่กับเขา ทำช่วงนี้แล้วมีความสุขมากๆ อยากจะมีเงินเยอะมากกว่านี้จะได้ช่วยได้มากกว่านี้ค่ะ?@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.