?ซันนี่ ? เจเน็ต? อึ้ง ปั้นหน้าด้วยพลังจักรวาล สวยไร้ศัลยกรรม

Pic_ซันนี่ ยูโฟร์ VS เจเน็ต เขียว & เคสทางบ้าน_1

@@@รายการ ?สวยเผด็จศึก? สังเวียนความงามที่จะช่วยให้คุณ ดูดีและสวยได้อย่างปลอดภัย วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ อึ้ง ทึ้ง ไปทั้งพิธีกรอย่าง ?เสนาลิง-แอนดี้? และแขกรับเชิญ กับศาสตร์ปั้นหน้าด้วยพลังจักรวาล สวยธรรมชาติไร้มีดหมอ ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า งานนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชม
ช่วง ?สวยเปิดศึก? เปิดรับความช่วยเหลือจากมาสเตอร์เคสจากทางบ้าน น้องปูเป้-บุศรา มนูสิทธิพงศ์ ที่ขอความช่วยเหลือปรึกษากับปัญหาคางสั้น งานนี้เลยได้สองสาวฝีปากกล้า เจ๊ซันนี่ ยูโฟร์ เจ้าแม่ศัลยกรรมตัวจริงเสียงจริง และเจเน็ต เขียว ที่มาปะ ฉะ ดะ เฉือดเชือนคารมกันอย่างถึงพริกถึงขิง ต่อกันในช่วง ?สวยออกศึก? สาวบิวตี้ฮันเตอร์ พาไปเกาะขอบเตียงศัลยกรรมดูขั้นตอน วิธี พร้อมคุยกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญการทำศัลยกรรมเสริมคางกันแบบรู้ลึก รู้จริงกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยช่วงสุดท้าย ?สวยสั่งได้? ที่รับประกันความอึ้ง ทึ้ง กันไปทั้งรายการเมื่อพบกับศาสตร์การปั้นรูปหน้าด้วยพลังจักรวาล งานนี้จะได้รู้ว่าสามารถสวยได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า

และสุดท้ายสวยจากธรรมชาติ หรือทำศัลยกรรม จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ต้องไปติดตามชมกันในรายการ ?สวยเผด็จศึก? วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน 2557 เวลา 23.30 น. ช่อง 9 @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.