คาราวานแฟนทีวีสัญจรฟินเว่อร์ หญิงลี นำทีมร้องเต้นเด้งเต็มพิกัดกลางสายฝนเท

page
@@@พายุฝนที่ว่าแรง ยังไม่แร๊งส์เท่าคาราวานแฟนทีวีสัญจรจ.มหาสารคาม ที่นำทีมความมันส์แบบไม่บันยะบันยังโดย หญิงลี ศรีจุมพล, มนต์แคน แก่นคูน, ศร-ดอกอ้อ-ก้านตอง และ ต้นคูณ อนันตา
เริ่มตั้งแต่บ่ายที่โรงเรียนหลักเมืองมหาสารคาม ทั้งนักเรียน คุณครู ผู้ปกครอง และชาวพื้นที่ในละแวกใกล้เคียงต่างพร้อมใจกันมาต้อนรับขบวนคาราวานแฟนทีวีแน่นขนัด เสียงกรี๊ดและเสียงเรียกชื่อดังสนั่นทันทีที่ศิลปินทั้งหมดปรากฏตัว และมีเสียงเรียกร้องให้พี่ๆศิลปินร้องเพลงให้ฟังกันสดๆ แหม!กรี๊ดกันซะขนาดนี้มีรึพี่ๆศิลปินจะไม่จัดให้ แต่น้องๆจัดเต็มกว่าร้องได้ทุกเพลง แด๊นซ์ได้ทุกท่า แถมยังลีลาพริ้วไหว จนพี่ๆขอยกนิ้วให้ จากนั้นพี่ๆน้องๆก็เล่นเกมกันอย่างใกล้ชิดสนุกสนาน กินน้ำ กินขนมด้วยกันอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนจากลาด้วยการส่งมอบอุปกรณ์ทดลองในห้องวิทยาศาสตร์ให้น้องๆได้พัฒนาทางด้านวิชาการ โดยพี่ๆขอให้น้องตั้งใจเรียนและเป็นเด็กดี
ตกเย็นมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตคาราวานแฟนทีวีสัญจรโดยทั้ง 6 ศิลปินได้เปิดฉากอย่างเต็มรูปแบบที่สานหน้าห้างสรรพสินค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ แฟนเพลงทยอยกันมาจนแน่น ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันส์สุดติ่ง ขนาดสายฝนตกกระหน่ำไม่ขาดสาย ชาวสารคามก็ไม่มีท้อ ใครมีร่มกางร่ม ใครมีเสื้อกันฝนก็ใส่กันไป ใครไม่มีอะไรมาก็ร้องก็เต้นกันไปทั้งเปียกๆทั้งแฟนเพลงทั้งศิลปิน ไม่มีถอยแม้แต่ก้าวเดียว ชาวแฟนทีวีขอปรบมือให้!!!@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว
————————————
ติดตามชมภาพความสนุกจากคาราวานแฟนทีวีสัญจรได้ในรายการแฟนจ๋าและรายการเพลงติดดาว ช่องแฟนทีวี กล่อง GMM Z หมายเลข 7 / จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 173, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 71 และ Dynasat ช่อง 67 / จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 73, PSI OK ช่อง 77, IPM ช่อง 135 / IPTV 3BB ช่อง 46 และ TOT ช่อง 102 / เคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, เจริญเคเบิลช่อง 56 / Application: GMM CHANNEL, AIS LIVE TV, DTAC WATCHEVER และ?www.gmmchannel.com/live?และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทางwww.facebook.com/fantvfantv?และ IG : fantvfantv

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.