?Swiss Plush เพื่อน้องสัมมาชีพ? ทุกการจำหน่าย 1 กล่อง ร่วมสมทบทุนกองทุนนักเรียนพระดาบส จังหวัดชายแดนภาคใต้ 10 บาททันที

page
@@@แถลงข่าวเปิดตัว ?Swiss Plush? ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลสัดส่วน ย้อนวัย ผิวเนียนใส สุขภาพดี มาตรฐาน Swiss อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2557 ณ โรงละครกรุงเทพ (เอ็ม เธียร์เตอร์) พร้อมทั้งเปิดตัวกิจกรรมแรกแห่งการ ?ให้? สร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ ความสวยงาม ให้หันมารักและให้ ส่งผ่านความดีต่อสังคมไทย ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนทุกท่าน ได้รับชิมผลิตภัณฑ์แสนอร่อย ต่างชื่นชอบในรสชาดและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยและทานง่ายจริง เพียงแค่ฉีกซองเทใส่ปาก ละลายทันที โดยไม่ต้องยุ่งยาก ไม่เสียเวลาในชีวิตประจำวัน
บริษัท ทริปเปิ้ล พลัส อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิต Swiss Plush ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดูแลสัดส่วน ย้อนวัย ผิวเนียนใส สุขภาพดี มาตรฐาน Swiss เปิดตัวกิจกรรมแรกแห่งการ ?ให้? สร้างแรงบันดาลใจให้คนรักสุขภาพ ความสวยงาม ให้หันมารักและให้ ส่งผ่านความดีต่อสังคมไทย โดยมีบริษัท วีอาร์วัน มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั้นส์ จำกัด FM 101 และ บริษัท ทริปเปิ้ล พลัส อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ ?Swiss Plush เพื่อน้องสัมมาชีพ? โดยทุกการจำหน่าย 1 กล่อง ร่วมสมบททุนกองทุนนักเรียนพระดาบส จังหวัดชายแดนภาคใต้ 10 บาททันที เพียงเห็นป้ายสัญลักษณ์รูป คุณ ธัญพร ศรีเสน นางงาม Miss Supranational Thailand 2013 และตำแหน่งรอง Miss Grand Thailand ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ในโครงการ “Swiss Plush ให้น้องสัมมาชีพ” ขอเชิญชวนให้ช่วยอุดหนุนกันเต็มที่ ได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ไปดูแลตัวเองแถมได้กุศลอีกด้วย จำหน่ายแล้ววันที่ 1 กรกฎาคม – 1 ธันวาคม 2557 นี้ ที่ร้านหนังสือบุ๊คเฟรนด์ และผู้แทนจำหน่ายชั้นนำ
โดยคุณวรัทยา วัฒนายุทธ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีอาร์วัน มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั้นส์ จำกัด FM 101 ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม ?Swiss Plush เพื่อน้องสัมมาชีพ? โดยมีผู้ช่วยเลขาธิการโครงการพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ ดร. อรสุดา เจริญรัถ และ คุณเอื้ออารี ต่อเนื่อง CEO บริษัท ทริปเปิ้ล พลัส อินโนเวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Swiss Plush ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวได้ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Swiss Plush ผ่านสื่อกิจกรรมชื่อ ?Swiss Plush เพื่อน้องสัมมาชีพ? เนื่องด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา การสร้างสัมมาอาชีพ การพึ่งพาตนเอง และครอบครัวให้กับนักเรียนพระดาบส รวมถึงการคืนความสงบสุขในจังหวัดชายแดนใต้ เพื่อหวังให้เกิดความสงบ ร่มเย็นภายใต้พระบารมี มาสู่จังหวัดชายแดนใต้และประชาชนชาวไทยทุกคนแบบยั่งยืนถาวร เพราะ Swiss Plush เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาเพื่อคนไทย เพราะมุ่งหวังให้คนไทย มีสุขภาพกายใจ ที่แข็งแรง และเป็นการดีที่จะได้มีส่วนช่วยสมทบทุนกองทุนนักเรียนพระดาบส จังหวัดชายแดนใต้ เกิดผลดีทั้งผู้ให้และผู้รับ ตามแนวคิด ?ได้สวย สุขภาพดี แถมได้ทำกุศล? โดยได้รับเกียรติ จากคุณ ธัญพร ศรีเสน นางงาม Miss Supranational Thailand 2013 รอง Miss Grand Thailand, ทูตอย่างเป็นทางการมูลนิธิ 5 ธันวา ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ในกิจกรรมนี้ด้วย โดยมีระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 1 ธันวาคม 2557 และเมื่อเสร็จสิ้น โครงการ ผู้จัดและผู้บริหารฯ จะขอส่งมอบรายได้จากการจำหน่าย 10บาท/กล่อง ให้กองทุนนักเรียนพระดาบส จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.