ธนบุรี มีเดีย กรุ๊ป ปรับทัพ เป็นสถานีเพลง ออนไลน์ เต็มรูปแบบ 3 แบบ 3 สไตล์

page คุณดำรงและคุณบุญเลิศ เลิศมงคล ผู้บริหาร - Copy ชลกนก เปาประดิษฐ์ ผอ.สถานีวิทยุและโทรทัศน์ - Copy โลโก้แอพ

@@@ บริษัท คนธนบุรี จำกัด ภายใต้การทำงานของธนบุรี มีเดียกรุ๊ป ของ 2 ผู้บริหาร คุณดำรงและคุณบุญเลิศ เลิศมงคล ที่มีแนวคิดเรื่องการ พัฒนา การจัดรายการ ผ่านทางเวปไซด์และแอพพลิเคชั่น มานานแล้ว เพราะ จะเป็นทางเลือก สำหรับคนที่ชอบฟังเพลง สามารถรับชม รับฟังได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่เปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ต ซึ่งอยู่ที่ไหนก็รับฟังได้อย่างชัดเจน ทั่วโลกด้วยระบบที่ทั้งภาพและเสียงคมชัดทีเดียว ซึ่งเราได้ไปสอบถาม คุณชลกนก เปาประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุและโทรทัศน์ มาตอบชัดๆ ในเรื่องนี้
? บริษัทเราได้เริ่มการผลิตงาน สื่อทั้งวิทยุและทีวีมาประมาณ 3 ปีกว่าแล้วเราโตขึ้นเรื่อย ๆ และนอกเหนือจากที่เราเด่นกว่าที่อื่นคือ เราเริ่มทำแอพลิเคชั่นบนมือถือตั้งแต่เราทำคลื่นกันใหม่ๆค่ะ โหลดฟรี ได้ทั้งระบบ IOS และ Android แล้วเราก็ปรับปรุง ระบบทั้งภาพและเสียง เราสามารถบอกใครต่อใครได้ว่า ของเราดีนะ ภาพและเสียงคมชัด และเมื่อคุณดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น ที่ใช้ชื่อว่า T RADIO เรียบร้อยแล้วคุณก็จะเจอกับหน้าตาของ สถานีเพลงออนไลน์ของเราทั้ง 3 สถานี และก็ 1 สถานีทีวีออนไลน์ ของเราทั้งหมดเราออนไลน์ตลอด 24 ช.ม.ค่ะ ก็จะมี คือสถานีเพลง ลูกทุ่งกรุงธน จุดรวมพลของคนลูกทุ่ง คลื่นนี้เราจะเปิดเพลงลูกทุ่งทั้งศิลปินรุ่นเก่าและใหม่ในส่วนของ เราก็จะเป็นแนวลูกทุ่งหลากสไตล์ ทันสมัย ก็จะมีนักจัดรายการที่คุณ คุ้นเคย เช่น นางฟ้า ปุ๊กกี้,บองวุฒิ,ครีมมี่,ทัศรุฬห์, เอ พีราวุธ ฯลฯ เราไม่ใช่คลื่นลูกทุ่ง100 เปอร์เซ็นต์ แต่เราคือคลื่นที่ผสมผสานแนวเพลงลูกทุ่งที่หลากหลายเก่าใหม่ อย่างลงตัวค่ะ ฟังได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ค่ะ สามารถติดตามความ เคลื่อนไหวต่างๆได้ที่https://www.facebook.com/Tradioluktungkrungthon
ส่วนสถานีที่สอง คือ เพลย์เพลย์สุดลิสต์ ฮิตสุดทีน อันนี้เหมาะสำหรับวัยรุ่นเลยค่ะ เราจะเรียกดีเจที่นี่ว่า TJ นะคะ เรามี TJ ที่เน้นหน้าตา การศึกษา และมีประสบการณ์มาบ้างมาร่วมงานกับเรา และแต่ละช่วงค่อนข้างลงตัวค่ะ แล้วตั้งแต่เราเปลี่ยนระบบเป็นออนไลน์ 24 ชม. ปรากฏว่าเรามีคนฟังเราค่อยๆเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ และ สถานี สุดท้าย คือมิวสิค รีแล็คซ์ เพลงเพราะฟังสบาย คลื่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้ใหญ่วัยทำงานจนถึงเกษียณ เลยค่ะ เราผสมผสานกันระหว่างเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง และสตริงเก่าๆ ย้อนหลังไป 15-20 ปี ที่หาฟังได้ยาก แต่คุณจะฟังได้จากเราแบบครบทุกรสอยู่ใน สถานีนี้ ค่ะ เน้นว่าเป็นต้นฉบับ และ เราเตรียมกิจกรรม สำหรับ คุณผู้ฟังมากมาย เริ่มตั้งแต่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป โรดโชว์ ของเรา จะไปทั่วประเทศ เพราะ สถานีเพลงของเรา ฟังทั่วประเทศและทั่วโลก และ วันที่ 25 สิงหาคม เรา จะมีกิจกรรมแรกของการ เปลี่ยนแปลงครั้งนี้ชื่องานว่า ปีล่ะหน คนกันเอง โดยจะเชิญ ศิลปินนักร้องทุกค่าย และพี่ๆสื่อมวลชน มา ทานข้าว และมีกิจกรรม ร่วมสนุกกัน เพื่อ ขอบคุณศิลปินและสื่อมวลชน ที่เอื้ออาทร ต่อ ธนบุรีมีเดียกรุ๊ป มาตลอด ค่ะ เราเชื่อว่าถ้าคุณดาวน์โหลดแอพ หรือเปิด เวปของเรา?http://www.khonthonburi.co.th/?คุณจะมีความสุขทุกครั้งที่คุณฟังเราอย่างแน่นอนค่ะ ? คุณชลกนก กล่าวปิดท้าย @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.