?ต้อย หมวกแดง? ควง ?น้องเดียร์? ร่วมพิธีใหญ่ไหว้ครูเวิร์ค พ้อยท์เชื่อได้ดีเพราะศิษย์มีครู

page
@@@หลังกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นหมาดๆ ชนิดกลิ่นปลาดิบไม่ทันทาง และกลับพร้อมกับอาการป่วยเนื่องจากอากาศเปลี่ยน อาดกรยังไม่ดีขึ้น ?ต้อย หมวกแดง? ก็ควง ?น้องเดียร์ สกายปาร์ค? เจ้าของซิงเกิ้ล ?จงป็นโสดเป็นโสดเถิด? นักร้องในสังกัด ?สกาย ปาร์ค มิวสิค? ที่ตนนั่งแท่นบริหาร ซึ่งตอนนี้กระแสเพลงของน้องเดียร์ก็เริ่มครองใจผู้ฟังในระดับหนึ่งแล้วหลังจากที่ปล่อยไปไม่นาน โดยงานนี้ ผู้บริหารอารมณ์ดีอย่าง ต้อย หมวกแดง เผยว่า
?พึ่งกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นมาหมาดๆเลยครับ มาพร้อมไข้เล็กน้อย (หัวราะ) เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จากที่นั่นยันกลับมาเมืองไทย สำหรับงานที่ยิ่งใหญ่วันนี้ ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบพระคุณพี่ตา ปัญญา นิรันดร์กุล, ผู้บริหารบริษัทเวิร์คพ้อยท์ทุกท่าน ที่ให้โอกาสผมและน้องเดียร์ได้มาร่วมพิธีไหว้ครูวันนี้ ขอบคุณน้องๆทีมงานเวิร์คพ้อยท์ที่ดูแลเราอย่างดี งานพีธีดูยิ่งใหญ่มาก ดูขลังมาก ผมว่าทุกคนก็ต้องมีครู ผมเชื่อว่าวันนี้ผมได้ดีเพราะมีครู วันนี้ก็ได้มาครอบครูเพื่อความเป็นศิริมงคล ยิ่งเราทำงานในวงการบันเทิงอย่างนี้แล้วก็ยิ่งต้องรำลึกถึงครูให้มากๆ วันนี้มากับน้องเดียร์ครับ ส่วนชัด สกายปาร์ค นักร้องอีกคนติดงานไม่สามารถมาได้ กระแสเพลงของค่าย ?สกาย ปาร์ค มิวสิค? เป็นอย่างไรเหรอครับ ผมว่าผมพอใจนะครับ อย่างน้อยผมตั้งใจทำทุกอย่าง

อย่างเต็มที่และดีที่ก็สุดแล้ว กระแสก็โอเคครับ หลายๆคนรู้แล้วว่าผมเปิดค่ายเอง พร้อมออกอัลบั้มเอง พร้อมปั้นน้องๆในค่าย ส่วนเรื่องของอนาคตนั้นมันไม่สามารถคาดเดาได้ครับ ยืนยันว่าทำงานทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ ก็ได้พี่ๆนักข่าว พี่ๆสื่อนี่ล่ะครับคอยสนับสนุนข่าวให้ศิลปินตัวเล็กๆและค่ายเล็กๆ (ยิ้ม) ต้องขอบพระคุณมากๆจากใจจริงๆครับ ขอบพระคุณทุกแรงใจที่มีให้ผมและน้องๆในค่ายเสมอมาครับ ฝากเป็นกำลังใจเชียร์กันไปนานๆนะครับ ติดต่องานแสดงได้ที่ 081-687-2542, 098-419-6625 ครับรับรองคุ้ม ไม่แพงอย่างที่คิดครับ(หัวเราะ)? ต้อย หมวกแดง หัวเราะอารมณ์ดีปิดท้าย
@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.