อุบัติเหตุ “หนึ่ง รุ่งทิวา” รอดหวุดหวิด ถูก 6ล้อเสยท้ายเก๋งยับ

page7

@@@ หมอลำหนุ่มชื่อดัง ?หนึ่ง?รุ่งทิวา อำนวยศิลป์ ประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุก 6 ล้อเสยท้ายรถเก๋ง กระเด็นตกไหล่ทางส่วนท้ายรถเก๋งพังยับ เจ้าตัวรอดตายหวุดหวิด
รายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ภายหลังจากที่หมอลำหนุ่ม ?หนึ่ง รุ่งทิวา? เดินทางมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.หนองบังลำภู ภายหลังจากที่ได้ร่วมทริปกิจกรรม ?ซูเปอร์สตาร์ฮาเฮ? ตอน..กรี๊ดออนทัวร์ ชัวร์ออนเดอะบีช ณ หาดชายทะเลบ้านทุ่งประดู่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่จัดโดย เอฟเอ็ม. 95 ลูกทุ่งมหานคร ร่วมกับค่าย ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนอุบาล โรงเรียนวัดทุ่งประดู่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์
โดย ?หนึ่ง รุ่งทิวา? เผยนาทีระทึกครั้งนี้ว่า ?ในวันเกิดเหตุเป็นช่วงที่ผมขอแยกตัวจากพี่ๆ ดีเจ.เอฟเอ็ม 95 เพื่อนศิลปินค่ายชัวร์ฯ และแฟนคลับที่นั่งรถทัวร์ร่วมทริปกิจกรรม ซูเปอร์สตาร์ฮาเฮมาด้วย พอดีผมมีธุระที่ต้องรีบกลับไปสะสางงานในวง และเตรียมจะมีคิวคาราวาน ?โฟร์โมสต์นมคนอีสานบ้านเดียวกัน? เลยให้น้องชายขับรถมารับที่ประจวบฯ ระหว่างทางขากลับมุ่งหน้าสู่หนองบัวลำภู ช่วงที่ถึงรังสิตคลอง 5 ธัญบุรีเวลาประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ ผมกับน้องชายได้จอดรถพักข้างทางเพื่อรอลูกวงตามมาสมทบอีก 2คน จู่ๆ ก็มีรถบรรทุก 6 ล้อวิ่งตรงมา ผมเห็นท่าไม่ดีว่ายังไงก็ชนแน่ เลยกระโดดหลบ วินาทีที่ถูกชนท้ายรถด้านขวาผมเห็นตำตา เห็นรถไถลลงไหล่ทางฝั่งซ้าย ส่วนรถ 6 ล้อคู่กรณีทิ้งระยะเบรคกว่าจะจอดได้ก็เกือบ 200 เมตรเห็นจะได้ ผมรีบวิ่งตามไปใช้กล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายทะเบียนรถไว้ และคนที่เห็นเหตุการณ์แถวนั้นช่วยโทร.แจ้งตำรวจ กว่าจะเสร็จเรื่องที่โรงพักได้ก็เกือบตี1?

?หนึ่ง รุ่งทิวา? เผยหลังรอดตายหวุดหวิดว่า ?โชคดีของผมที่ไม่ได้อยู่ในรถตอนที่ถูกชนท้าย ถ้าอยู่ในรถคงจะเจ็บหนักแน่ถ้าดูจากสภาพรถที่ไถลลงข้างทาง ถือว่าบุญคุ้มจริงๆ อาจจะเป็นบุญเก่าและบุญใหม่ที่ผมได้ไปร่วมกิจกรรมกับ เอฟเอ็ม 95 และศิลปินค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่มากันแบบยกค่าย จัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนอุบาล โรงเรียนวัดทุ่งประดู่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผมว่าการที่เราเป็นคนของสังคม การที่เราได้ทำบุญผมถือว่ายิ่งให้ยิ่งได้รับ และแม้ว่าด้วยอาชีพการเป็นนักร้องทำวงหมอลำจะไม่ค่อยได้ตื่นเช้ามาใส่บาตร แต่ผมก็จะทำบุญทำทานอยู่เรื่อยๆ ครับ?

?หลังจากที่พี่น้องศิลปินค่ายชัวร์ พี่ๆ ดีเจ. และแฟนคลับคลื่น 95 รู้ข่าวว่าผมประสบอุบัติ ต่างก็โทรศัพท์มา ไลน์มาสอบถามด้วยความห่วงใย ผมก็ขอขอบคุณทุกๆ ความห่วงใยครับ และฝากแจ้งไปยังเจ้าภาพงานทุกท่านให้สบายใจได้ว่า ผม หนึ่ง รุ่งทิวา ปลอดภัยได้ และกิจกรรมคาราวาน ?โฟร์โมสต์นมคนอีสานบ้านเดียวกัน? ในวันเสาร์ที่ 16 ส.ค.57 ที่ จ.นครราชสีมา และต่อกัที่ จ.บุรีรัมย์ , วันอังคารที่ 19 ส.ค.57 จ.อุบลราชธานี ยังคงคิวเดิม ผมหนึ่ง รุ่งทิวา เดินทางไปพบกับแฟนเพลงๆ แน่นอนครับ? หมอลำหนุ่มให้คำมั่น@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.