ตุ๊กตา ปลื้ม ได้รับรางวัล Citizen Thailand Awards 2014 คนดีศรีแผ่นดินฯ

ตุ๊กตา 2

@@@ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด นักแสดง พิธีกร และเจ้าของรายการ โหรพลิกชีวิต สุดปลื้ม เมื่อได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล Citizen Thailand Awards 2014 คนดีศรีแผ่นดิน?สาขา ผู้ทำประโยชน์ต่อแผ่นดิน จากหนังสือพิมพ์ ตำรวจพลเมือง
โดยพิธีกรสาว ได้กล่าวว่า จากที่ผ่านมาที่ตัวเองทำรายการ โหรพลิกชีวิต ออกอากาศทางทีวีดาวเทียมช่อง มายาชาแนล ช่อง 47 ซึ่งรายการนี้ทำมานานถึง 4 ปี โดยในช่วงหนึ่งของรายการจะเป็นช่วง คนไทยไม่ทิ้งกัน จะเป็นช่วงที่ จะไปช่วยเหลือคนดี ที่ลำบากและขาดโอกาสทางสังคม 4 ปีตั้งแต่เราทำรายการมา ได้ช่วยไปแล้วกว่า 40 คน สร้างบ้านให้ สร้างอาชีพให้ตามกำลังที่รายการเล็กๆอย่างเราจะทำให้ได้ โดยที่ตอนที่ทำก็หวังแค่ว่า เราเห็นเขาลำบาก ก็อยากจะช่วยเพราะตอนเด็กๆเราก็ลำบากเหมือนเขา ทุกวันนี้พอมีโอกาสก็เลยช่วย ก็ไม่คิดว่าส่งที่เราทำมาจะมีคนเห็น
? รู้สึกภูมิใจและ ดีใจค่ะ กับรางวัลที่ได้รับ เพราะเราทำมันมาด้วยความตั้งใจ ได้แบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นต้องขอบคุณ อาจารย์โหร วิทยากร สปอนเซอร์ และทีมงานทุกคน ที่มีส่วนร่วมทำให้รายการเราอยู่ได้จนได้ช่วยเหลือสังคมจนทุกวันนี้ และเราก็จะทำแบบนี้ต่อไปค่ะ?@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.