ฮักกันสนั่นทุ่ง ?แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก?

?
?
?
?
?
?
?
?
?
@@@คึกคักสุดๆแฟนทีวีฉลองครบรอบ 6 ปีก้าวสู่ปีที่ 7 กับมหกรรมแห่งฮักครั้งยิ่งใหญ่ ?แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก? กับกิจกรรมฮักๆ ที่เริ่มกันตั้งแต่บ่ายที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย ไผ่ พงศธร นำทีม แช่ม แช่มรัมย์, ศร สินชัย, แสน นากา, เดวิด อินธี, เจมส์ ชินกฤช, กล้วย แสตมป์, ตั๊ก วชรกรณ์, เต๋า ภูศิลป์, รัชนก ศรีโลพันธุ์ และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ร่วมสุขร่วมสนุกเติมฮักให้กับน้องๆอบอุ่นใกล้ชิด ทั้งเล่นเกม เลี้ยงขนม และมอบของใช้จำเป็น อาทิ ตู้หนังสือ, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางรองเท้า, ของใช้ในชีวิตประจำวัน, สมุดวาดเขียน, ข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องปรุงรสอาหารฯ โดยแฟนคลับได้ยกทีมมาร่วมกรี๊ด ร่วมเชียร์ ร่วมบุญกันเพียบ งานนี้ แช่ม แช่มรัมย์ ได้ขนตุ๊กตาที่แฟนๆเคยมอบให้ มาส่งต่อความสุขมอบให้กับน้องๆ ได้ยิ้มแป้นไปตามๆกันด้วย?
ขณะที่พระประแดงอาเขต แฟนเพลงลูกทุ่งจากทั่วทุกสารทิศได้หลั่งไหลมารวมตัวกัน เพื่อรอกอดกับศิลปินคนโปรดอย่างล้นหลามท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาไม่ขาดสาย ทั้งชมชิมช๊อปและช่วยอุดหนุนสินค้าและของที่ระลึกที่ศิลปินคนโปรดนำมาจำหน่าย อาทิ ปลาร้าบอง ของ ตั๊กแตน ชลดา ที่เรียกกันว่า ?บ่องแตน?, ปลาร้าขวด ของ ไมค์ ภิรมย์พร, แหนมออนซอน ของ ลำยอง หนองหินห่าว, เสื้อยืดที่ระลึก ของ ไผ่ พงศธร และ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ฯ
ด้านมินิเสตจ ไผ่ พงศธร ขอควง ศร สินชัย ขึ้นเวทีให้แฟนๆได้กอดกันจนฟินเป็นคู่แรก ตามด้วย หญิงลี, ตั๊กแตน, มนต์แคน และ เจมส์ ซึ่งถึงฝนฟ้ากระหน่ำแต่แฟนเพลงก็ไม่แคร์ โดยระหว่างนี้ศิลปินต่างๆที่มาถึงงานแล้วต่างก็แวะเวียนออกมาทักทายและให้แฟนเพลงได้กอดเป็นการส่วนตั๊วส่วนตัว ด้านแฟนเพลงไม่เพียงบริจาค 20 บาทตามกติกาแต่ยังแถมให้อีกเพียบเพราะฟินสุดๆ โดยยอดบริจาคที่ได้จากการกอดกับศิลปินยกค่ายรวมกว่า 3 หมื่นบาท ไม่รวมที่ศิลปินแกรมมี่โกลด์ และ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา พิธีกรช่องแฟนทีวี ร่วมบริจาคอีก โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้สมาคมสงเคราะห์เด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย?
จากนั้นมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตแห่งฮักได้เปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยศิลปินชายทั้งหมดได้ขึ้นร้องเพลง ?ล้นเกล้าเผ่าไทย? และ ศิลปินหญิงทั้งหมดได้ขึ้นร้องเพลง ?สยามเมืองยิ้ม? เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ก่อนจัดเต็มความมันม่วนแซ่บกับศิลปินแกรมมี่โกลด์ยกค่ายกว่า 6 ชั่วโมงเต็ม เรียกได้ว่ายิ่งนานยิ่งคึกยิ่งดึกยิ่งแซ่บ โดยเฉพาะแฟนคลับของศิลปินต่างๆ ที่ขนทั้งป้ายผ้าป้ายไฟมากรี๊ดกันสุดฤทธิ์?
ติดตามชมภาพความสนุกของมหกรรม ?แฟนทีวี 6 ปีมีแต่ฮัก? ได้ในรายการเพลงติดดาว ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-16.00 น. และรายการแฟนจ๋า ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-19.00 น. ที่ช่องแฟนทีวี ทางกล่อง GMM Z หมายเลข 49 และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทางwww.facebook.com/fantvfantv?และ IG : fantvfantv
@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว
? page

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.