ชื่นมื่นกันถ้วนหน้า เปิดตัวอัลบั้ม ?มัน ม่วน แซบ 2?

page

 

@@@วางแผงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับอัลบั้มชุดพิเศษที่เป็นการรวมตัวของศิลปินเพลงลูกทุ่งสุดฮอตจาก แกรมมี่ โกลด์ นำทีมโดยเจ้าของเพลงฮิต ?ขอใจเธอแลกเบอร์โทร? หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องสาวเจ้าของฉายา ลูกทุ่งสาวเสียงซอ ดอกอ้อ ทุ่งทอง ร่วมด้วยน้องสาว ก้านตอง ทุ่งเงิน และศิลปินน้องใหม่ที่จะมาร่วมผนึกกำลังมอบความแซ่บสะใจสไตล์ลูกทุ่งหมอลำอย่าง ลำยอง หนองหินห่าว และ สมบูรณ์ ปากไฟ
ซึ่งอัลบั้มพิเศษทั้งทีการเปิดตัวก็ต้องย่อมไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยครั้งนี้เรียกได้ว่าแฟนเพลง แฟนคลับก็สามารถใกล้ชิดกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบชนิดที่แบบใครเห็นเป็นต้องอิจฉาอย่างแน่นอน โดยงานจัดขึ้นที่ชั้นล๊อบบี้ ของตึกแกรมมี่ ซึ่งมีแฟนเพลงมาร่วมอุดหนุนอัลบั้ม ?มัน ม่วน แซบ 2? กันอย่างคับคั่ง นอกจากจะได้เป็นเจ้าของอัลบั้ม ?มัน ม่วน แซบ 2? แล้ว ยังได้โปสเตอร์สุดเก๋ พร้อมลายเซ็นจากทั้ง 5 ศิลปินอีกด้วย นอกจากนี้แต่ละคนยังได้ถ่ายภาพกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง งานนี้เรียกกันว่า ชื่นมื่นกันถ้วนหน้าทั้งศิลปิน และเหล่าบรรดาแฟนเพลง แฟนคลับกันเลยทีเดียว
?ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ พ่อแม่พี่น้องทุกคนเลย ที่มาให้กำลังใจพวกเราทั้ง 5 คนในวันนี้ อบอุ่นหลายจ้า มีความสุขมากๆ ทั้งหญิงลีเองก็ดี รวมถึง พี่ดอกอ้อ พี่ลำยอง น้องก้านตองและน้องสมบูรณ์ ทุกคนยิ้มแก้มปริ เซ็นลายเซ็นบนซีดีและโปสเตอร์กันอย่างสนุกสนาน ขอบคุณแฟนๆ ที่ สนับสนุนพวกเราทั้ง 5 คนค่ะ ยังไงหญิงลีก็ขอฝากอัลบั้มพิเศษ ?มัน ม่วน แซบ 2? ไว้ด้วยค่ะ รับรองว่าแซบสมชื่อแน่นอนจ้า แล้วก็ถ้ารักกันจริงต้องซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้นนะคะ ช่วยเป็นกำลังใจให้ศิลปินมัน ม่วน แซบ 2 ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ? หญิงลี ศรีจุมพล ตัวแทนกล่าว
สำหรับซิงเกิ้ลในอัลบั้ม มัน ม่วน แซบ 2 ของทั้ง 5 ศิลปิน ประกอบไปด้วย เพลง รอสายคนโสด ? หญิงลี ศรีจุพล , เพลง เอาผัวไปเทิร์น ? ลำยอง หนองหินห่าว , เพลง น้องมีผัวแล้ว ? ดอกอ้อ ทุ่งทอง ,เพลง อ้ายเขี่ยน้องถิ่ม ? ก้านตอง ทุ่งเงิน และ เพลง หนุ่มโคโยต้า ? สมบูรณ์ ปากไฟ หรือใครที่อยากฟังแบบเต็มอัลบั้มก็สามารถอุดหนุนกันได้แล้ววันนี้ทุกแผงเทปทั่วประเทศเด้อค่ะเด้อ@@@ เอพีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.