แตงกวา?ยิ้มร่าเพลงฮิตติดชาร์ต ?ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ?มาแรงแดนซ์สนุก

แตงกวา ณัฐรดา44

@@@ห่างไมค์ไปทำหน้าที่ลูกกตัญญร่วม 5 ปี ล่าสุดลูกทุ่งสาวเสียงหวาน ?แอนนา บาร์บี้? ลูกศิษย์เสียงคุณภาพของ ?อ.สวัสดิ์ สารคาม? หวนคืนไมค์อีกครั้งในรั้วค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ กับชื่อใหม่ ?แตงกวา ณัฐรดา? พร้อมลุกส์ใหม่ โดยได้ปล่อยซิงเกิล ?ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ? ออกมาชิมลาง ปรากฏว่าได้รับการต้อนรับที่ดี เพียง 3 สัปดาห์ สามารถไต่ขึ้นชาร์ตอยู่อันดับที่ 5 ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร เอฟเอ็ม.95 ซึ่งนักร้องสาวไซซ์มินิผิวโอโม่ ?แตงกวา ณัฐรดา? เผยว่า

?หลังจากที่แตงกวาหายไปจากวงการเพลงลูกทุ่ง 4-5 ปีได้ ด้วยคุณพ่อคุณแม่ไม่สบาย แตงกวาเลยไปคอยดูแลจนวันหนึ่งท่านทั้งสองได้จากเราไป แตงกวาก็ตั้งใจเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย และพอดี อ.สวัสดิ์ สารคาม ที่แตงกวาเป็นลูกศิษย์ ท่านได้ให้โอกาสหาเพลงช่วยหาให้แตงกวา และแนะนำให้เข้ามาคุยงานกับค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ทางผู้บริหาร พี่ป้อม-โรม โรจนะ ท่านก็ให้โอกาสมาร่วมงาน?

?สำหรับซิงเกิลใหม่ ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ดูน่ารักสดใส ที่แต่งโดย อ.บอย เขมราฐ เรียบเรียงดนตรีโดย อ.สวัสดิ์ สารคาม หลังจากซิงเกิลนี้ปล่อยไปทางคลื่นวิทยุ ถือว่าได้รับการต้อนรับที่ดี เพียง 3 สัปดาห์สามารถไต่ชาร์ตเพลงจากอันดับที่ 16 ขยับเป็นอันดับที่ 5 ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร เอฟเอ็ม.95 เหนือความคาดหวัง ดีใจมากๆ ค่ะ ซึ่งเสน่ห์ของเพลงนี้มีเนื้อหาทันสมัย อ.บอย หยิบเอาคำฮิตๆ ในโลกโซเชียลมาไว้ในบทเพลงนี้ และดนตรีที่ อ.สวัสดิ์ เรียบเรียงส่งอารมณ์ให้แตงกวาร้องได้ดี แดนซ์ได้สนุก ถือเป็นการปรับเปลี่ยนแนวการร้องที่ทำให้แตงกวาดูสดใส จากเมื่อก่อนที่แตงกวาจะร้องเพลงแนวช้า ตอนนี้แตงกวาก็กำลังซ้อมเต้น เตรียมความพร้อมถ่ายทำเอ็มวี คงจะมีให้ชมกันเร็วๆ นี้ ซึ่งตอนนี้หาฟังเพลง ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ ของแตงกวาได้ทางยูทูบ และทางเฟซบุ้คของชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ค่ะ? @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.