เปาวลี พรพิมล พร้อมปล่อยของ อัลบั้มชุดที่ 2 ?ในความรู้สึกของเธอ?

เปาวลี พรพิมล

 

เปาวลี พรพิมล พร้อมปล่อยของ
อัลบั้มชุดที่ 2 ?ในความรู้สึกของเธอ?

@@@ห่างหายไปเกือบ3ปี กับการออกผลงานอัลบั้มเดี่ยวของสาวน้อยเสียงเหน่อเลือดสุพรรณอย่าง เปาวลี พรพิมลกับการกลับมาอีกครั้งกับงานเพลงชุดที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า ?ในความรู้สึกของเธอ? ที่ทั้งซุ่มฝึกทั้งการร้อง เต้น เพื่อให้อัลบั้มชุดนี้ออกมาดีที่สุด เพื่อแฟนๆที่รอคอยงานเพลงใหม่ของเธอ สำหรับคอนเซปต์ของอัลบั้มชุดนี้ยังคงเน้นความน่ารักสดใสที่เติบโตขึ้นจากอัลบั้มชุดที่แล้ว โดยมีการผสมผสานดนตรีป๊อปกับลูกทุ่งได้อย่างลงตัว รวมไปถึงท่าเต้นน่ารักๆ ที่แฟนเพลงสามารถเต้นตามไปกับ เปาวลี ได้อย่างง่ายดาย

งานเพลงชุดนี้ได้โปรดิวเซอร์คนเดิมจากอัลบั้ม ?กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง? อย่าง พี่ต๋อง สุรพันธ์ จำลองกุลมาร่วมรังสรรค์งานเพลงออกมาให้แซ่บโดนใจแฟนๆ โดยความหลากหลายของงานเพลงในอัลบั้มนี้มีทั้งในแง่ของดนตรีและเนื้อหา เพลงจังหวะเร็วให้เต้นกันสนุกๆอย่างเพลง ?เบื่อ? เพลงเปิดตัวของอัลบั้มชุดนี้แล้วยังมีเพลงจังหวะกลางให้โยกย้ายพอน่ารัก รวมถึงเพลงช้าในแบบเศร้าที่แสดงความคิดถึง

เปาวลีกล่าว ?สำหรับอัลบั้มชุดที่ 2 ?ในความรู้สึกของเธฮ?เปาเองก็ตั้งใจกับงานเพลงนี้มาก แนวเพลงยังเป็นแนวลูกทุ่ง-ป๊อปในแบบของตัวเปาเองค่ะ เปาก็ได้รับเกียรติจาก พี่ต๋องสุรพันธ์ โปรดิวเซอร์คนเก่งคนเดิมมาช่วยทำให้งานเพลงชุดนี้ออกมาละเมียดละไมที่สุดเพื่อแฟนๆค่ะ เปาเองก็ตั้งใจทำงานเพลงชุดนี้เต็มที่มากๆ ได้ฝึกทั้งร้องเต้น จัดเต็มมากค่ะ ยังไงก็ขอฝากอัลบั้ม ?ในความรู้สึกของเธอ? ไว้ด้วยนะคะ เปารับรองต้องถูกใจทุกๆคนอย่างนอนค่ะ?

สำหรับซิงเกิ้ลที่2 ของอัลบั้ม ?ในความรู้สึกของเธอ? คือเพลง ?หายใจรอใจที่หาย?เพลงเศร้าของหญิงสาวอารมณ์เหงา ที่เฝ้ารอคอยและคิดถึงแฟนหนุ่มของตน โดย เปาวลี ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงใสๆ ออกมาได้อย่างลึกซึ้งและลงตัว เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ เปาวลี แนะนำให้ฟังกัน หรือถ้าใครที่อยากฟังแบบเต็มอัลบั้มก็สามารถหามาฟังได้แล้วเช่นกันทุกแผงเทปทั่วประเทศจ้า@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.