?เต อัครา? พร้อมลุยซิงเกิ้ล3 ได้ ?เค โนเนม? และ ?ป๋ง สุรกิต? โปรดิวซ์ให้

เต อัครา

?เต อัครา? พร้อมลุยซิงเกิ้ล3?ได้ ?เค โนเนม? และ ?ป๋ง สุรกิต? โปรดิวซ์ให้

หลังจากค่ายเพลง ?DOT. ENTERTAINMENT? ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ?Love love ที่สุด? และ ?คุ้กกี้รัน(มาอีกแระ)? ของนักร้องหนุ่มใต้หน้าหยก ศิลปินเบอร์แรก ?เต? อัครา? ให้แฟนเพลงได้ฟังกันตามคลื่นวิทยุ จนทั้ง 2 เพลงเข้าชาร์ตวิทยุต่างจังหวัดรวมถึงคลื่นลูกทุ่งกรุงธนไปแล้ว วันนี้ ?เต อัครา? พร้อมลุยซิงเกิ้ลที่ 3 โดยได้ทีมทำเพลงเดิมมาทำให้ ทั้ง ?เค โนเนม? และ ?ป๋ง สุรกิต? ส่วนแนวเพลงจะเป็นอย่างไร เรื่องนี้ หนุ่มเต เผยว่า

?หลังจากปล่อยเพลง ?Love Love ที่สุด? และเพลง ?คุ้กกี้รัน(มาอีกแระ)? ไปแล้วก็ต้องขอบคุณทุกการตอบรับจากแฟนเพลง ถึงจะไม่หวือหวามากมาย แต่ก็ดีใจที่มีคนชอบ เพลงทั้ง 2 เพลงนี้ก็เข้าชาร์ตเพลงต่างจังหวัดหลายๆที่ รวมถึงคลื่นลูกทุ่งกรุงธน หลายสัปดาห์ ตอนนี้ก็ยังเข้าชาร์ตอยู่ อัลบั้มนี้เตตั้งใจให้เป็นวาไรตี้ มีหลากหลายแนวเพลง ซึ่งล่าสุดเตก็ได้เริ่มทำซิงเกิ้ล3แล้วครับ โดยปรับปรุงงานจาก2ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยไปแล้วโดยได้พี่ ?เค โนเนม? เขียนเพลง และโปรดิวซ์ให้เหมือนเดิมครับ ส่วนพี่ ?ป๋ง สุรกิต? ก็ดูแลเรื่องเรียบเรียงดนตรีเหมือนเดิมเช่นกันครับ ส่วนจะถูกใจใครมากน้อยแค่ไหน อันนี้ก็ต้องอดใจรออีกนิดครับ เพราะเต และทีมงานตั้งใจเต็มที่ทุกครั้งสำหรับการทำงานเพลงส่วนจะชอบไม่ชอบนั้นเต ก็พร้อมยอมรับคำติชมครับ

ถามว่าตอนนี้ทำถึงไหนแล้วเหรอครับ ก็เสร็จไปประมาณกว่า 70% แล้วครับ ถ้าเสร็จเมื่อไหร่ก็พร้อมมาบอกแน่นอนครับ เพลงใหม่นี้ถือเป็นของขวัญวันเกิดเต ด้วยครับเพราะทำในช่วงวันคล้ายวันเกิดพอดี ก็ถือว่าเป็นของขวัญให้ตัวเอง และมอบให้เป็นของขวัญให้แฟนๆที่ติดตามงานเพลงของเตมาตลอดด้วยครับ ยังไงเตก็ขอฝากผลงานเพลงของเต ไว้ในใจของพ่อแม่พี่น้องทุกๆท่านด้วยครับ ถ้าพี่ดีเจท่านใดอยากได้เพลงของเต หรือติดต่องานแสดง สามารถติดต่อได้ที่ 089-889-1814, 098-419-6625 ครับ

สุดท้ายนี้เตก็ขอขอบพระคุณพี่ๆสื่อทุกแขนงที่เอ็นดูเปิดเพลงและเสนอข่าวเตมาตลอด ขอบพระคุณจากใจจริงๆครับ เตสัญญาว่าจะทำทุกอย่างเต็มที่และให้ดีที่สุดครับ? เต อัครา สัญญาทิ้งท้าย@@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/NineTae1987?ref=ts&fref=ts

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.