(ข่าวลูกทุ่ง) งานรวมพลคนยโสธร 57

ยโสธร

(ข่าวลูกทุ่ง)

งานรวมพลคนยโสธร 57

“ดาวบ้านดอน นำทัพ ศิลปิน เมืองยโสธร รวมพลังขับร้องเพลง “คนยโสธร” พร้อมถ่ายทำ MV ด้วย” เมื่อวันก่อน ทางสมาคมคนยโสธร และ คณะกรรมการการจัดงาน ได้มีการรวมพลังจากศิลปิน ที่เป็นชาว จ.ยโสธร มาร่วมกันขับร้องเพลง”รวมพลคนยโสธร57″

โดยมี ศิลปิน ดาว บ้านดอน, วิทย์ มหาชน,รุ่งฟ้า กุลาชัย,อั้ม นันทิยา,นักร้องจาก หลายๆค่ายเพลง ที่เป็นเลือดชาว ยโสธร รวมถึง ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ พร้อมกับ นายกสมาคมคนยโสธร ,คณะกรรมการสมาคมคนยโสธร พี่ๆน้องๆ ชาว จ.ยโสธร ก็ได้มาร่วมขับร้องเพลง และ ถ่ายทำ MV ในครั้งนี้ด้วย ที่ ห้องอัด จาตุรงค์ ถนน กรุงเทพ-นนทบุรี ซึ่ง”เพลงคนยโสธร” เป็นผลงาน คำร้อง/ทำนอง โดย วิทย์ มหาชน เป็นผู้ประพันธ์ เพื่อเป็นการเชิญชวน พี่น้องชาวยโสธร ที่พลัดถิ่นฐาน มาทำงานต่างที่ ทั้งใน กรุงเทพมหานคร และ จังหวัดอื่นๆ ได้มีโอกาสมาพบปะสังสรรค์ พูดคุย ถามไถ่ สารทุกข์ สุกดิบกัน ในงาน “รวมพลคนยโสธร 57″ที่กำลังจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม 2557 ที่หอประชุม 80 ปี กองทัพอากาศ ดอนเมือง เวลา 16.00น.

งานนี้ นอกจากจะเป็นการรวมพลคนยโสธรครั้งยิ่งใหญ่แล้ว จะได้ชมคอนเสิร์ต จาก ลูกหลานชาวยโสธร ด้วย ไม่ว่า จะเป็น หม่ำ จ๊กม๊ก, ดาว บ้านดอน,ไผ่ พงศธร,วิทย์ มหาชน,รุ่งฟ้า กุลาชัย,สนุ๊ก สิงห์มาตร,อั้ม นันทิยา,เอ็กซ์ ศิวา,แม็กน่ำ,บอย วัชระ,สง่า วนารักษ์ และ ศิลปินอีกมากมาย ซึ่งรายได้ที่เกิดขึ้น จะนำไปทำสาธารณะประโยชน์ เพื่อคนยโสธร และเพื่อเป็นการแทนคุณแผ่นดินเกิด ยังไงพี่น้องชาวยโสธร ก็อย่าลืมไปสนุกกันเยอะๆนะครับ/
เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.