จ่อย รวมมิตร…ประเดิมโหวตสูงสุด ลุ้นต่อเสาร์หน้า รอบเพลงเร็ว ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ

_G5A1340

 

หนุ่มสุพรรณ คนซื่อ ?จ่อย รวมมิตร? 1 ใน 4 ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ คว้าเสียงโหวตจากคนไทยทั้งประเทศมาเป็นอันดับที่ 1 ในรอบเพลงช้า ด้วยคะแนนโหวตแบบทิ้งห่าง โดยขับกล่อมบทเพลง ?อดีตรักวังบัวบาน? ที่ จ่อย สามารถสะกดคนดูในห้องส่งให้เคลิ้มไปกับน้ำเสียงโดยเฉพาะตอนโชว์เสียงสด ทำเอาคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ โน๊ต เชิญยิ้ม, ครูสลา คุณวุฒิ และ ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่ ตะลึงไปกับเสียงเหน่อ ที่คงความมีเอกลักษณ์ของหนุ่มสุพรรณคนซื่อ ซึ่งตรงนี้เองอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่จ่อยสามารถเอาใจคนไทยทั้งประเทศในการเทใจทุ่มคะแนนโหวตในรอบเพลงช้าให้อย่างท่วมท้น

ซึ่งนับจากนี้อีก 2 สัปดาห์ มาลุ้นกันต่อกับ รอบเพลงเร็ว และ รอบเพลงใหม่ ซึ่งรอบเพลงใหม่เป็นการนำเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นใหม่ให้กับผู้เข้าแข่งขันร้องโดยเฉพาะ ซึ่งผู้ชมสามารถโหวตเพื่อเชียร์ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 คน อาทิ จ่อย รวมมิตร, หลี่ถัง ชลที , ใบเฟิร์น สุทธิยา และ เอ อภิรักษ์ ได้ตลอดทั้ง 3 สัปดาห์ของการแข่งขัน ถ้าชอบเสียงร้องของใครโหวตให้เขาเป็นแชมป์ได้เลย โดยพิมพ์ M ตามด้วยหมายเลขที่ท่านชื่นชอบ ส่งมาที่หมายเลข 4838393
ติดตามการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ กับเพลงเร็วได้ เสาร์ที่ 11 ต.ค.นี้ กับรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ เวลา 18.30 ? 20.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.